HLV Park Hang Seo chốt danh sách U22 Việt Nam đấu UAE

09/10/2019 08:08

Sau hai tuần tập luyện, HLV Park Hang Seo chính thức chốt danh sách U22 Việt Nam để chuẩn bị cho trận giao hữu với UAE tại TPHCM.

Theo đó, 5 cầu thủ bị loại khỏi danh sách U22 Việt Nam gồm: Phan Thanh Hậu (HAGL), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Nguyễn Đình Mạnh (Nam Định), Phan Văn Biểu (Đà Nẵng) và Dương Văn Trung (Bình Phước).

'. Dạnh sách U22 Việt Nam đấu UAE: HLV Park Hang Seo loại 5 cầu thủ .'

HLV Park Hang Seo chốt danh sách U22 Việt Nam đấu UAE. Ảnh S.N

Trong số các cầu thủ này, Thanh Hậu và Trọng Đại dù nhận được sự đánh giá cao của thầy Park nhưng vẫn phải trở về CLB vì chấn thương. Ở những buổi tập gần đây, hai cầu phải tập riêng với bác sĩ.

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã đôn 2 cầu thủ từ U22 Việt Nam lên tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình là Nguyễn Tiến Linh và Nguyễn Trọng Hùng.

Như vậy, danh sách U22 Việt Nam đã được chốt 23 cầu thủ để chuẩn bị cho trận gặp UAE. Theo kế hoạch, ngày 10/10 U22 Việt Nam di chuyển từ Hà Nội vào TPHCM để chuẩn bị cho trận đấu diễn ra trên SVĐ Thống Nhất vào 18h ngày 13/10.

 
Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!