HLV Park Hang-seo đánh giá cao sức trẻ và tinh thần chiến đấu của tuyển Indonesia

07/06/2021 10:18

Trước trận đấu với đội tuyển Indonesia (7/6), HLV Park Hang-seo đã dành cho đối thủ những lời khen ngợi, đặc biệt là sức trẻ và tinh thần chiến đấu.

"Ngày mai chúng tôi sẽ gặp đội tuyển Indonesia. So với đội hình ở lượt đi, họ đã thay đổi nhiều. Họ có HLV mới, nhiều cầu thủ mới. Theo tôi biết, so với đội hình lượt đi thì chỉ còn một người. Hồi trước họ dùng cầu thủ nhập tịch, giờ thì không. Đội hình đại đa số là giống với SEA Games năm ngoái, khoảng 7 người, bổ sung thêm 7-8 người có thể đá SEA Games năm nay.

Đây là tập thể rất trẻ, tinh thần chiến đấu cao. Dưới sự dẫn dắt của HLV Shin Tae-yong, họ đối đầu Thái Lan bằng sức trẻ, sự năng động và quyết tâm. Shin đang làm tốt, giữ được cân bằng giữa tấn công và phòng ngự. Trận mai chúng tôi phải thắng nên cần thực hiện đúng chiến thuật để đạt kết quả tốt", HLV Park Hang-seo mở đầu buổi họp báo với những đánh giá chi tiết về đối thủ.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng chỉ ra sự nguy hiểm của Indonesia khi các cầu thủ tuyến hai xâm nhập vòng cấm, đồng thời lưu ý đến hướng tấn công bên hành lang trái của Indonesia.

HLV Park Hang-seo đánh giá cao sức trẻ và tinh thần chiến đấu của tuyển Indonesia  - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo đánh giá Indonesia đáng gờm hơn trước đây (Ảnh: Hiếu Lương - từ Dubai, UAE)

Cùng tham gia họp báo với HLV Park Hang-seo là đội trưởng Quế Ngọc Hải. Chung đánh giá với vị chiến lược gia người Hàn Quốc, Quế Ngọc Hải cũng nhận thức được sự thay đổi lớn của Indonesia so với trận lượt đi.

"Chúng tôi đã xem họ đá Thái Lan. Họ có tinh thần chiến đấu cao dù bị dẫn bàn.Việt Nam sẽ phải chuẩn bị tốt cả chiến thuật và tinh thần. Mục tiêu với Việt Nam chắc chắn vẫn là ba điểm. Trận ngày mai chưa chắc đã là trận đấu dễ dàng với đội tuyển Việt Nam. Cũng khó khăn, chúng tôi phải cố gắng như những trận khác", Quế Ngọc Hải chia sẻ.

HLV Park Hang-seo đánh giá cao sức trẻ và tinh thần chiến đấu của tuyển Indonesia  - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải thận trọng trước Indonesia (Ảnh: Hiếu Lương - từ Dubai, UAE)

HLV Park Hang-seo đánh giá cao sức trẻ và tinh thần chiến đấu của tuyển Indonesia  - Ảnh 3.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/hlv-park-hang-seo-danh-gia-cao-suc-tre-va-tinh-than-chien-dau-cua-tuye.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/hlv-park-hang-seo-danh-gia-cao-suc-tre-va-tinh-than-chien-dau-cua-tuyen-indonesia-4020216622247973.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?