HLV Park Hang-seo lên tiếng về khả năng dẫn dắt một đội tuyển ở Đông Nam Á

29/11/2023 20:24

HLV Park Hang-seo đã hé lộ về tương lai khi trả lời phỏng vấn từ truyền thông Hàn Quốc.

Tương lai của HLV Park Hang-seo đang thu hút sự quan tâm lớn từ truyền thông Hàn Quốc. Hãng truyền thông KBS vừa đăng tải phát biểu mới nhất của vị cựu thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam sau khi có thông tin rằng ông đã sẵn sàng dẫn dắt một đội bóng mới.

"Tôi nói với bạn điều này, tôi không có ý định trở lại sân cỏ ở Hàn Quốc. Bởi vì tôi đang dạy lớp đào tạo bóng đá cho trẻ em ở Việt Nam. Tuy nhiên, tôi dự định sẽ thử sức một quốc gia khác nếu có cơ hội" – HLV Park trả lời phóng viên Hàn Quốc.

Đặc biệt, trong ít ngày vừa qua, một số nguồn tin từ Hàn Quốc và Trung Quốc đưa tin rằng HLV Park Hang-seo có thể dẫn dắt tuyển Singapore trong một tương lai rất gần. Hiện LĐBĐ Singapore (FAS) đang lên kế hoạch thanh lý hợp đồng với HLV người Nhật Takayuki Nishigaya sau 2 trận thua đáng thất vọng ở vòng loại thứ hai World Cup để tìm một nhà cầm quân mới và HLV Park chính là ứng viên sáng giá nhất.

Trước thông tin này, HLV Park Hang-seo tiết lộ rằng ông đang nhận được những lời mời chào từ một số quốc gia ở Đông Nam Á nhưng bỏ ngỏ một bến đỗ mới.

"Phía đại diện của tôi có liên hệ với một số nơi. Tuy nhiên, vẫn còn sớm để đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.Tôi chỉ biết rằng họ vẫn đang tiếp xúc và kết quả phải dựa trên những điều kiện phù hợp".

HLV Park Hang-seo lên tiếng về khả năng dẫn dắt một đội tuyển ở Đông Nam Á - Ảnh 1.

HLV Park khẳng định rằng phía đại diện của ông có liên hệ với một số đội ở Đông Nam Á.

Thời gian gần đây, HLV Park Hang-seo cũng liên tục xuất hiện trên các mặt báo từ Thái Lan, Việt Nam đến Indonesia. Một số phương tiện truyền thông xứ Vạn đảo nhắc tới nhà cầm quân người Hàn Quốc và cho rằng ông là một trong những ứng viên sáng giá mà LĐBĐ Indonesia (PSSI) có thể nhắm tới thay thế HLV Shin Tae-yong.

Có nguồn tin cho rằng HLV Park đã liên hệ với CLB TP.HCM ở Việt Nam nhưng sau đó phía đại diện của ông đã phủ nhận khả năng này.

Trước đó, truyền thông Thái Lan loan tin LĐBĐ nước này (FAT) sẵn sàng chiêu mộ HLV Park thay thế ông Mano Polking nhưng tin đồn đã chấm dứt sau khi FAT thông báo bổ nhiệm HLV người Nhật Masatada Ishii.

Doisongphapluat.nguoiduatin.vn

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hlv-park-hang-seo-len-tieng-ve-kha-nang-dan-dat-mot-oi-tuyen-.. Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hlv-park-hang-seo-len-tieng-ve-kha-nang-dan-dat-mot-oi-tuyen-o-ong-nam-a-a394718.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020