HLV Park Hang-seo tiết lộ bí mật trong đợt tập trung đội tuyển Việt Nam

06/12/2020 21:03

Trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ rất cởi mở nhiều lý do sẽ có một giảng viên cao cấp về chế độ dinh dưỡng cũng như kiểm tra chỉ số cơ thể để có phương pháp hợp lý nhất cho các cầu thủ.

Chiều 6-12, tại sân Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ở Hà Nội, 37 cầu thủ của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đã có buổi tập luyện đầu tiên nhằm hướng đến nhiều mục tiêu cho vòng loại World Cup 2022

Trong buổi tập trung, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo đã cởi mở chia sẻ những lý do cho đợt tập trung lần này: "Chúng tôi có 4 mục tiêu. Các cầu thủ định hướng lại vai trò, vị trí của mình ở đội tuyển Quốc gia, các cầu thủ sau một mùa giải thi đấu tuy ít người chấn thương nặng nhưng cũng đều mệt mỏi cả. Vì thế qua đợt này, tôi muốn theo dõi, nắm bắt được tình hình của họ".

HLV Park Hang-seo tiết lộ bí mật trong đợt tập trung đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo chia sẻ nhiều điều về lần tập trung đầu tiên của đội tuyển Việt Nam

"Có tới 12 cầu thủ lần đầu lên đội tuyển dưới thời của tôi. Họ trước đây có thể đã lên tuyển rồi hoặc chưa, nhưng tôi muốn bây giờ có thời gian để họ hòa nhập với chiến thuật ở đội tuyển Quốc gia"- ông thầy người Hàn Quốc chia sẻ

Ngoài những lý do trên, "thuyền trưởng" đội tuyển Việt Nam cũng mong muốn đánh giá về phong độ, thể lực, chấn thương, các vấn đề y tế và dự tính sẽ chia các cầu thủ ra để họ thảo luận nhóm về các mục tiêu của đội trong năm 2021. Bên cạnh đó, trong tuần tiếp theo sẽ có một giảng viên dinh dưỡng nổi tiếng đến trao đổi với các cầu thủ về vấn đề dinh dưỡng thể thao, tiến hành test body (kiểm tra các chỉ số cơ thể)

HLV Park Hang-seo tiết lộ Quế Ngọc Hải vẫn đảm nhận vai trò đội trưởng, hai đội phó là Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Văn Toàn, vị trí khác là Tiến Linh sẽ đảm nhận vai trò "quản lý đội" với nhiệm vụ chính là thu tiền phạt của đội.

Do trước đó gặp rất nhiều khó khăn vì dịch Covid-19 nên HLV Park Hang-seo chỉ có thể theo dõi các cầu thủ thi đấu trên khán đài hoặc qua truyền hình, cũng chỉ có thể tiếp xúc ngắn ngủi sau khi trận đấu kết thúc.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-tiet-lo-bi-mat-trong-dot-tap-trung-doi-tuyen-viet-nam-.. Nguồn: https://nld.com.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-tiet-lo-bi-mat-trong-dot-tap-trung-doi-tuyen-viet-nam-20201206192729818.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu