HLV Park Hang-seo tiết lộ nỗi đau giằng xé phía sau chiến thắng đậm đà trước Indonesia

09/06/2021 15:12

Một người rất đặc biệt đối với thầy Park đã qua đời chỉ ít giờ trước trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia.

Chiều ngày 7/6, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin HLV Yoo Sang-chul qua đời vì căn bệnh ung thư. Sau khi dẫn dắt ĐT Việt Nam đánh bại Indonesia với tỉ số 4-0, HLV Park Hang-seo mới mở lời về cậu học trò cũ:

"Thật khó để chấp nhận sự thật đau lòng này. Nếu đang ở Hàn Quốc, tôi sẽ chạy ngay đến với cậu ấy. Tôi cảm thấy rất đau đớn".

HLV Park Hang-seo và HLV Yoo Sang-chul đã quen biết nhau nhiều năm và có mối quan hệ rất thân thiết. Năm 2002, họ cùng nhau góp sức vào chiến công lọt vào bán kết World Cup của ĐT Hàn Quốc. Thầy Park lúc ấy là trợ lý HLV còn ông Yoo Sang-chul là trụ cột hàng tiền vệ. Trong một lần trò chuyện, thầy Park thổ lộ rằng ông luôn coi HLV Yoo Sang-chul như một người em trai.

HLV Park Hang-seo tiết lộ nỗi đau giằng xé phía sau chiến thắng đậm đà trước Indonesia - Ảnh 1.

HLV Yoo Sang-chul khi còn làm việc tại CLB Incheon United.

Một gạch nối khác trong sự nghiệp của 2 vị chiến lược gia là tiền đạo Công Phượng. Năm 2019, với sự tư vấn từ HLV Park Hang-seo, Công Phượng đã sang Hàn Quốc thi đấu và khoác áo Incheon United.

Trong những tuần cuối cùng thi đấu dưới màu áo Incheon United, tiền đạo xứ Nghệ có dịp làm việc với HLV Yoo Sang-chul - khi ông được bổ nhiệm làm HLV trưởng CLB.

HLV Park Hang-seo tiết lộ nỗi đau giằng xé phía sau chiến thắng đậm đà trước Indonesia - Ảnh 2.

Tang lễ của cố HLV Yoo Sang-cheol tại Hàn Quốc (Ảnh: SS)

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hlv-park-hang-seo-tiet-lo-noi-dau-giang-xe-phia-sau-chien-than.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hlv-park-hang-seo-tiet-lo-noi-dau-giang-xe-phia-sau-chien-thang-dam-da-truoc-indonesia-162210906123136711.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu