Hồ Hoài Anh hiếm hoi lộ diện sau ồn ào ở Tây Ban Nha, biểu cảm dè chừng ngại ngùng gây chú ý

29/03/2023 16:01

Hồ Hoài Anh bị team qua đường bắt gặp xuất hiện tại đám cưới của một người bạn thân.

Mới đây, trên trang mạng xã hội TikTok đã đăng tải đoạn clip về Hồ Hoài Anh ở một đám cưới. Dung mạo của nam nhạc sĩ khá tươi tắn và không phát tướng quá nhiều. Điều gây chú ý nhất là thái độ của Hồ Hoài Anh. Ngay khi bước vào sảnh của lễ cưới, anh đã khá bẽn lẽn, nhìn trước ngó sau như sợ ai đó phát hiện ra mình. Khi bạn bè đến anh mới vui vẻ tiến đến chụp ảnh cùng cô dâu chú rể với thái độ vui vẻ niềm nở.

Empty

Empty

Empty

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vướng vào scandal tại Tây Ban Nha cuối tháng 6 năm ngoái, cả hai về nước trước ngày 6/8.

Trước đó, vào 31/8 năm ngoái, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam- nơi Hồ Hoài Anh công tác đã cảnh cáo nam nhạc sĩ vì vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc của Học viện. Cụ thể hơn, Hội đồng kỷ luật đã bàn bạc và nhất trí 100% đưa ra hình thức kỷ luật như sau: Kỷ luật giảng viên Hồ Hoài Anh với hình thức cảnh cáo, vì lý do: "Vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc" của Học viện.

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết, sự việc xảy ra đối với giảng viên Hồ Hoài Anh trong thời gian từ 17/6-6/8/2022 tự ý đi nước ngoài không xin phép và đã phát sinh sự việc ồn ào.

Đến ngày 6/8/2022, sau khi nắm bắt được thông tin qua lãnh đạo Bộ VHTTDL là cá nhân giảng viên Hồ Hoài Anh đã về nước, Ban lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã yêu cầu bộ phận tổ chức gửi thông báo về khoa Âm nhạc Truyền thống và cá nhân giảng viên Hồ Hoài Anh để yêu cầu Hồ Hoài Anh đến trình diện, giải trình với Ban giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia VN về xử việc xảy ra.

hot-hinh-thuc-ky-luat-nhac-si-ho-hoai-anh-da-duoc-chot2-2022-08-30-19-13

Ngày 15/8, Hồ Hoài Anh đã viết bản tường trình gửi Ban giám đốc và Ban chủ nhiệm khoa Âm nhạc Truyền thống (Học viện Âm nhạc Quốc gia VN). Ngày 16/8, giảng viên Hồ Hoài Anh đã có buổi trình diện với Ban Giám đốc Học viện về việc đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức theo Luật Viên chức. Ngay sau đó, Ban giám đốc Học viện đã họp Hội đồng kỷ luật của Học viện để bàn về hình thức kỷ luật đối với viên chức đi nước ngoài không xin phép cơ quan chủ quản.

Sau khi xem xét Luật Viên chức và quá trình công tác của giảng viên Hồ Hoài Anh đối với Học viện, Hội đồng kỷ luật đã bàn bạc và nhất trí 100 % đưa ra hình thức kỷ luật như sau: Kỷ luật giảng viên Hồ Hoài Anh với hình thức cảnh cáo, vì lý do: “Vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc” của Học viện.

Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam còn xem xét trừ thi đua với lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức của giảng viên Hồ Hoài Anh theo Luật Viên chức. Bên cạnh đó, sau khi có kết luận từ phía Tây Ban Nha, Hội đồng kỷ luật trường sẽ tiếp tục xem xét, cân nhắc để đưa ra hình thức xử lý tiếp theo; đảm bảo tính nghiêm minh.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ho-hoai-anh-hiem-hoi-lo-dien-sau-on-ao-o-tay-ban-nha-bieu-cam-d.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ho-hoai-anh-hiem-hoi-lo-dien-sau-on-ao-o-tay-ban-nha-bieu-cam-de-chung-ngai-ngung-gay-chu-y.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu