Hồ Hoài Anh lên tiếng trước tin đồn ly hôn Lưu Hương Giang sau 14 năm chung sống

08/10/2019 11:20

Sau khi trên mạng xã hội ồn ào thông tin ly hôn giữa hai vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, phía nam nhạc sĩ đã chính thức lên tiếng về sự việc.

Ngay sau khi thông tin Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh hoàn tất thủ tục ly hôn sau hơn 14 năm gắn bó gây ồn ào dư luận trong vài giờ gần đây. Không để người hâm mộ và người thân phải lo lắng, mới đây trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã chính thức lên tiếng. Theo đó, Hồ Hoài Anh đăng tải dòng trạng thái khá dài, nam nhạc sĩ cho biết: "Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

Hồ Hoài Anh đăng tải dòng trạng thái lên tiếng giải thích về tin đồn rạn nứt hôn nhân.

Hồ Hoài Anh đăng tải dòng trạng thái lên tiếng giải thích về tin đồn rạn nứt hôn nhân.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu".

Anh đăng ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng mình và tag vợ vào.

Anh đăng ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng mình và tag vợ vào.

Tuy nhiên, ngay sau dòng trạng thái của Hồ Hoài Anh, đại diện truyền thông phía Lưu Hương Giang lại xác nhận thông tin này: "Chuyện ly hôn giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là có thật! Nhưng như Hồ Hoài Anh đã nói, cả hai đã vượt qua sóng gió và thời điểm hiện tại đang hạnh phúc bên nhau. Phía Lưu Hương Giang cũng khẳng định không mang chuyện tình cảm riêng tư của gia đình để PR cho bất kì điều gì và sẽ không bình luận thêm về vấn đề này".

1.4

Bộ ảnh cưới kỷ niệm 10 năm kết hôn của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang bên 2 cô công chúa nhỏ vừa được chia sẻ cách đây vài ngày.

Bộ ảnh cưới kỷ niệm 10 năm kết hôn của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang
bên 2 cô công chúa nhỏ vừa được chia sẻ cách đây vài ngày.

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”