Hồ Ngọc Hà khoe ảnh Kim Lý hồi nhỏ, còn chỉ ra chi tiết Leon cực kỳ giống bố

03/09/2021 09:53

Khoảnh khắc hài hước của 2 chị em Lisa, Leon cũng được Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Như thường lệ, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà dành nhiều thời gian chia sẻ những khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu của các con.

Mới đây, cô nàng đã khiến người hâm mộ phải xuýt xoa khi cập nhật hình ảnh của bé Leon và Lisa trong khi chơi cùng bố mẹ. Khác với mọi lần, lần này Lisa dường như hiếu động hơn trước thay vì hình ảnh điềm tĩnh như trước đây.

Chị em Lisa - Leon khiến nhiều người tan chảy vì quá đáng yêu.

Còn tất nhiên, cậu em Leon vẫn hài hước và "tấu hài" như mọi lần. Không chỉ vậy, Hồ Ngọc Hà còn chia sẻ khoảnh khắc hồi bé của Kim Lý và tiết lộ đặc điểm mà Leon vô cùng giống bố. "Ba Kim hồi bé nè mọi người, cũng có bớt máu và răng thưa giống Leon. Không lệch đi đâu được", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Thông qua hình ảnh Hồ Ngọc Hà chia sẻ, không khó để nhận ra cậu nhóc Leon cực kỳ giống bố còn Lisa lại rất giống mẹ. Nhiều người còn nói đùa rằng Hồ Ngọc Hà thật "khéo đẻ" khi hai con người giống bố, người giống mẹ.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh Kim Lý hồi nhỏ, còn chỉ ra chi tiết Leon cực kỳ giống bố   - Ảnh 2.

Hình ảnh Kim Lý hồi nhỏ.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ho-ngoc-ha-khoe-anh-kim-ly-hoi-nho-con-chi-ra-chi-tiet-leon-cuc-k.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ho-ngoc-ha-khoe-anh-kim-ly-hoi-nho-con-chi-ra-chi-tiet-leon-cuc-ky-giong-bo-162210209231036248.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai