Hồ Ngọc Hà viết tâm thư đầy lời yêu thương dành cho Subeo nhân dịp sinh nhật

21/06/2020 09:16

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã viết tâm thư đầy lời yêu thương dành cho Subeo nhân dịp bé tròn 10 tuổi.

Tối 20/6, Cường đô la chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của cả gia đình trong bữa tiệc sinh nhật 10 tuổi cho Subeo, kèm theo câu chú thích bằng tiếng Anh: “My boy turn to ten now” (tạm dịch: Chàng trai của tôi bây giờ đã 10 tuổi).

Ngôi sao - Hồ Ngọc Hà viết tâm thư đầy lời yêu thương dành cho Subeo nhân dịp sinh nhật

Cường đô la và Đàm Thu Trang tổ chức tiệc mừng tuổi mới cho con trai.

Hình ảnh Subeo tinh nghịch bên Đàm Thu Trang đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng đồng thời cũng chứng minh tình cảm thân thiết giữa hai mẹ con. Bên cạnh đó, Cường Đô La cũng chia sẻ rằng Đàm Thu Trang đã tự tay chuẩn bị bữa tiệc từ việc nhỏ nhất.

Cũng vào tối 20/6, trong khi chồng cũ tổ chức sinh nhật cho Subeo, Hồ Ngọc Hà gửi gắm tình yêu đến con trai trên trang cá nhân: “10 tuổi rồi đó con trai yêu à. Con là tình yêu lớn nhất, là người mẹ mơ về mỗi đêm. Cảm ơn cục kim cương bằng xương bằng thịt đã đến bên mẹ. Mong con sẽ có một cuộc sống đầy bình yên, hạnh phúc và luôn được mọi người yêu thương. Yêu Subeo của mẹ”.

Ngay dưới bài đăng, Kim Lý cũng thể hiện tình cảm gắn bó với con trai của bạn gái bằng loạt biểu tượng trái tim bên cạnh tên Subeo.

Ngôi sao - Hồ Ngọc Hà viết tâm thư đầy lời yêu thương dành cho Subeo nhân dịp sinh nhật (Hình 2).

Hồ Ngọc Hà khẳng định Subeo là tình yêu lớn nhất giữa tin đồn mang song thai.

Subeo hiện 10 tuổi, sống cùng cả bố Cường và mẹ Hà. Cậu bé theo học một trường quốc tế nên có khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Bé thích chơi đàn, làm bánh, có suy nghĩ độc lập. Thỉnh thoảng, Subeo được mẹ Hà đưa đi du lịch, tham gia một vài hoạt động thiện nguyện.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ho-ngoc-ha-viet-tam-thu-day-loi-yeu-thuong-danh-cho-subeo-nhan-dip-sinh-n.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ho-ngoc-ha-viet-tam-thu-day-loi-yeu-thuong-danh-cho-subeo-nhan-dip-sinh-nhat-a479556.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!