Hồ Quang Hiếu bất ngờ tuyên bố đã sẵn sàng cho đám cưới năm 2023 sau nhiều năm chia tay Bảo Anh

26/01/2023 15:21

Hồ Quang Hiếu vẫn bỏ ngỏ khi được hỏi 'bao giờ đưa nàng về dinh', chỉ khẳng định đã sẵn sàng cưới trong năm nay.

Tết Nguyên đán 2023, Hồ Quang Hiếu chạy show từ ngày mùng 1 đến mùng 5. Đây cũng là cái Tết xa nhà của ca sĩ sau nhiều năm. “Năm nay đi hát ở ngoài Bắc nên tôi khá buồn, kiếm đồ ăn những ngày Tết ở đây cũng hơi khó. Vì khán giả nên đôi lúc mình phải hi sinh hạnh phúc cá nhân để mang lời ca tiếng hát đến mọi người trong những ngày đầu năm mới. Tôi cũng quan niệm, ngày đầu năm có nhiều show thì quanh năm công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, mọi thứ sẽ khởi sắc”, Hồ Quang Hiếu trải lòng.

1-120940535

Hồ Quang Hiếu cho hay ngày Tết là khoảng thời gian ý nghĩa với anh trong năm. Nam ca sĩ họ Hồ trải lòng không chỉ ngày Tết mà ngày thường bạn bè, người thân cũng thường xuyên hỏi về chuyện tình duyên của anh. Chàng ca sĩ cho biết anh không cảm thấy khó chịu. Anh cho hay anh sẵn sàng lập gia đình, sinh con. Anh cũng mong năm 2023 có thể thành hôn. Trải qua nhiều mối tình, Hồ Quang Hiếu cho hay anh đã đủ chín chắn, trưởng thành trong chuyện tình cảm nhưng anh không dám nói trước được điều gì vì sợ nói trước, bước không qua.

"Tôi yêu một cách chân thành, không nóng vội. Tôi đã sẵn sàng cho một đám cưới vào năm 2023. Hi vọng mọi thứ sẽ ổn và tốt đẹp”, Hồ Quang Hiếu trải lòng.

Nhìn lại năm cũ 2022, Hồ Quang Hiếu cho biết có nhiều mục tiêu chưa hoàn. Vài năm trở lại đây, anh cảm thấy cuộc sống chậm lại vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

2-120953865

“Đôi khi sống chậm lại cũng tốt, có thời gian tôi ngồi nhìn lại bản thân, sức khỏe của mình. Thời gian qua, tôi đầu tư vào sức khoẻ, cố gắng tập luyện, sống lành mạnh. Khi trở lại với âm nhạc, các sản phẩm vẫn chưa thực sự được khán giả đón nhận như kỳ vọng khiến bản thân nản chí, hi vọng trong năm 2023, tôi sẽ có một quyết tâm mới và nguồn năng lượng dồi dào để phát triển sự nghiệp và thực hiện tất cả mọi dự định”, Hồ Quang Hiếu trải lòng.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ho-quang-hieu-bat-ngo-tuyen-bo-da-san-sang-cho-dam-cuoi-nam-202.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ho-quang-hieu-bat-ngo-tuyen-bo-da-san-sang-cho-dam-cuoi-nam-2023-sau-nhieu-nam-chia-tay-bao-anh.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'