Hồ Quỳnh Hương: Cát-sê bạc tỷ, tài sản khổng lồ và đường tình bí ẩn

25/07/2018 16:47

Hồ Quỳnh Hương là nữ ca sĩ được yêu mến từ nhiều năm trước bởi chất giọng ngọt ngào và kỹ thuật. Cô từng gây sốc khi phát ngôn "Tôi là đại gia của chính mình"...

Tiếp nối sau thế hệ diva, làng nhạc phía Bắc xuất hiện thêm một Hồ Quỳnh Hương có giọng hát giàu kỹ thuật mà vẫn đầy cảm xúc.

Hồ Quỳnh Hương của nhiều năm về trước nổi tiếng với những ca khúc: Tôi tìm thấy tôi, Có nhau trọn đời, Bức thư tình thứ hai, Với anh em vẫn là cô bé, Ước mơ trong đời, Hoang mang, Căn phòng mưa rơi, Và em chờ anh, Anh, Nỗi nhớ anh mùa đông...

Còn nhớ những năm 2000-2005, ở KTX hay khu trọ sinh viên hoặc trong những buổi liên hoan văn nghệ của giới trẻ đều phát đi ca khúc "Bức thư tình thứ hai" qua giọng hát của nữ ca sĩ đất mỏ.

Đời sống tinh thần của giới trẻ ngày ấy gắn với những bài hát của Hồ Quỳnh Hương. Nếu như miền Nam có Mỹ Tâm với "Cây đàn sinh viên" thì miền Bắc có "Bức thư tình thứ hai" của Hồ Quỳnh Hương.

Hồ Quỳnh Hương: Cát-sê bạc tỷ, tài sản khổng lồ và đường tình bí ẩn - Ảnh 1.

Hồ Quỳnh Hương thuở mới vào nghề.

Khi đó, Hồ Quỳnh Hương vẫn vẹn nguyện với da ngăm ngăm, chiếc mũi thô to nhưng giọng hát của Hồ Quỳnh Hương lại rực rỡ và truyền cảm đến ấm áp. Cho đến hiện tại, khán giả thế hệ 8X vẫn yêu mến giọng hát của cô vẹn nguyên như lúc đầu.

Nhờ giọng hát ngọt ngào, truyền cảm, Hồ Quỳnh Hương nhận được tình cảm yêu mến của khán giả.

Sau đó, cô Nam tiến và vướng phải mối tình với đại gia Hà Dũng. Đang nổi tiếng, ở đỉnh cao sự nghiệp cho nên mối tình của Hồ Quỳnh Hương gặp phải nhiều ồn ào.

Nói về mối tình nhiều ồn ào, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: "Tôi hiểu, tôi là một thế giới và anh Dũng cũng như vậy. Tôi có sự nghiệp của mình, có nhiều mối quan hệ, nhưng tôi biết mình nên dừng ở đâu.

Tương tự, tôi đủ hiểu, mẫu người như anh Dũng cũng có rất nhiều mối quan hệ. Nhưng có những điều tôi không thể chấp nhận được. Anh Dũng đã làm tổn thương tôi nhiều".

Hồ Quỳnh Hương: Cát-sê bạc tỷ, tài sản khổng lồ và đường tình bí ẩn - Ảnh 2.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương với nhan sắc khác lạ của hiện tại.

Sau những sóng gió trong mối tình này, Hồ Quỳnh Hương sống bình lặng, cô gần như mất tích khỏi làng giải trí. Tuy nhiên, thời gian sau đó, nữ ca sĩ đất mỏ quay trở lại với một diện mạo khiến khán giả ngạc nhiên.

Nhan sắc của cô khác hoàn toàn so với thuở mới vào nghề và chuyện này đã dấy lên nghi án Hồ Quỳnh Hương đã nhờ sự can thiệp của "dao kéo".

Trước mọi tin đồn, Hồ Quỳnh Hương vẫn giữ nguyên thái độ và cô bình thản trước nhừng ồn ào.

Nữ ca sĩ tuổi Thân cảm thấy thoải mái và tự tin với nhan sắc của mình. Nhờ thời gian mất tích, tập luyện Thiền, Hồ Quỳnh Hương trở nên nhẹ nhàng hơn với tất cả mọi thứ.

Hồ Quỳnh Hương: Cát-sê bạc tỷ, tài sản khổng lồ và đường tình bí ẩn - Ảnh 3.

Một trong những biệt thự của nữ ca sĩ đất Mỏ.

Đường tình duyên có nhiều trắc trở nhưng sự nghiệp của Hồ Quỳnh Hương lại rực rỡ với vô số giải thưởng.

Hồ Quỳnh Hương còn được gọi là "cô gái của những giải thưởng". Có chuyên môn tốt, giọng hát truyền cảm nên dù Hồ Quỳnh Hương có mất tích vài năm thì cô vẫn đắt show sự kiện.

Được biết, mức giá để mời nữ ca sĩ đất mỏ tham gia một chương trình ca nhạc được tiết lộ vào khoảng 50 – 120 triệu đồng. Còn để mời Hồ Quỳnh Hương góp mặt trên "ghế nóng", con số này phải là 200 – 500 triệu đồng.

Năm 2015, có tin đồn một nhà sản xuất đã chi tận 1 tỷ để mời bằng được Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo.

Nhờ có thu nhập "khủng" như vậy nên Hồ Quỳnh Hương mới có phát ngôn gây sốc cách đây vài năm. Hồ Quỳnh Hương cho biết cô chính là đại gia tự thân. Sở dĩ có thời gian nữ ca sĩ tuổi Thân mất tích là vì cô tập trung vào sự nghiệp kinh doanh.

Cụ thể, Hồ Quỳnh Hường tích lũy tiền cát-sê để đầu tư vào các lĩnh vực như dịch vụ ăn uống, du lịch và bất động sản. Những người bạn thân thiết của Hồ Quỳnh Hương còn tiết lộ cô còn điều hành một nhà hàng, một resort và một công ty giải trí riêng.

Hồ Quỳnh Hương: Cát-sê bạc tỷ, tài sản khổng lồ và đường tình bí ẩn - Ảnh 4.

Hồ Quỳnh Hương bất ngờ quay trở lại khi được mời ngồi "ghế nóng" của nhiều gameshow.

Nói về việc "giàu ngầm" của mình, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: "Người ta có mới khoe chứ tôi đâu có gì đâu để khoe. Trong cuộc sống showbiz ồn ã có rất nhiều thông tin để mọi người quan tâm.

Nhưng như tôi nói, bây giờ mình chỉ muốn sống yên lặng trong một góc nhỏ. Đến tận thời điểm này hầu như cũng không ai biết nhà tôi mà tôi cũng chẳng có gì để khoe cả. Một ngôi nhà rất bình thường, giản đơn".

Sau khi thực hiện giấc mơ "đại gia tự thân", thời gian gần đây, Hồ Quỳnh Hương bất ngờ quay trở lại ngồi "ghế nóng" gameshow.

Hiện tại, Hồ Quỳnh Hương vẫn thể hiện đẳng cấp cũng như trình độ của mình trong lĩnh vực âm nhạc. Còn chuyện tình cảm của mình, Hồ Quỳnh Hương vẫn giữ kín và không lên tiếng giải thích về những tin đồn.

giadinh.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'