Hồ Văn Cường có động thái bất ngờ dành cho Phi Nhung sau loạt ồn ào tiền cát xê

26/06/2021 10:22

Hồ Văn Cường chia sẻ đoạn clip 3 con nuôi của Phi Nhung nhắn nhủ sau loạt lùm xùm với mẹ nuôi.

Mới đây, Hồ Văn Cường đã đăng tải đoạn clip 3 người con đang sống tại chùa của Phi Nhung gửi lời đến mẹ nuôi. Các em gửi lời chúc tới Hồ Văn Cường ngay trước kỳ thi tốt nghiệp sắp diễn ra: "Anh không được suy nghĩ nhiều, không được lo lắng, không được buồn. Anh phải cố gắng thi cho thật tốt. Mẹ và các em, cả gia đình ai cũng yêu quý anh cả". Sau đó, 3 bé còn hát câu "Không ai yêu mẹ bằng con...".

hovancuong

Hồ Văn Cường cũng để lại dòng trạng thái: "Anh cảm ơn mấy đứa đã động viên tinh thần cho anh nha. Anh cố gắng thi thật tốt nè".

Ở một diễn biến khác, nhạc sĩ Hồng Xương Long mới đây còn mắng thẳng Phi Nhung hỗn xược. Anh tung loạt ảnh cho rằng nữ ca sĩ đã nhắn tin cho Hồng Xương Long với nội dung cô sẽ gửi bài viết anh tố tụng cho các nhạc sĩ, ca sĩ và báo chí đọc chứ cô nghèo không có tiền thừa ra toà. Anhhoài nghi về những bất nhất trước sau trong lời nói và hành động của Phi Nhung.

Hồng Xương Long viết cụ thể: "Lần đầu tiên Phi Phi CN gọi điện thoại nói: "Em có thể cho anh vài trăm triệu, chứ mấy trăm triệu Hồ Văn Cường không là gì cả". Ý là Phi Nhung rất nhiều tiền. Vậy Phi Nhung có dám thề là không gọi điện thoại Hồng Xương Long nói như vậy không? Nếu dám thề không nói, Hồng Xương Long sẽ gỡ hết bài và xin lỗi. Nhưng thề rồi mà Hồng Xương Long đưa cuộc gọi ra thì sao? Mấy ngày đầu gọi thì ra vẻ nhà giàu khinh người, miệt thị này kia, đòi kiện tùm lum. Mấy hôm sau nhắn lại tự nói mình nghèo. Trước sau bất nhất".

hovancuong2

Ngoài ra, trong bài viết nam nhạc sĩ nói thêm: "Anh thấy bức xúc. Mà mấy ca sĩ cứ thấy cuộc thi nào có vài tài năng nhí nổi lên. Gia đình chưa kịp chuẩn bị tinh thần hay bắt nhịp kịp với sự nổi tiếng của của con mình. Vậy là nhận con nuôi hết. Về tiếng thì nghe có vẻ tạo điều kiện. Nhưng thực tế gom hết tài năng nhí từ trứng nước. Cũng có vài công ty uy tín tạo điều kiện, đầu tư sản phẩm hình ảnh. Còn một số khai thác luôn. Rất mất cân bằng xã hội. Và phát triển âm nhạc của đất nước một cách tự nhiên. Đứa nào lên được thì được tiếng càng thơm, đứa nào không ngóc đầu lên đc cũng chả ai biết. Nhiều em nhỏ nổi tiếng rần trời trước khi làm con nuôi. Về rồi tắt luôn. Giờ không biết luôn".

Dù người trong cuộc đã lên tiếng, vén màn sự thật thế nhưng những hành động liên tiếp, mạnh mẽ của nam nhạc sĩ khiến công chúng không khỏi không hoang mang.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ho-van-cuong-co-dong-thai-bat-ngo-danh-cho-phi-nhung-sau-loat-on-ao-tien.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ho-van-cuong-co-dong-thai-bat-ngo-danh-cho-phi-nhung-sau-loat-on-ao-tien-cat-xe-search/?id=292708

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?