Hồ Văn Cường viết tâm thư bênh vực Phi Nhung, làm rõ lý do từng xích mích căng thẳng

07/06/2021 17:36

Chia sẻ của Hồ Văn Cường nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người giữa ồn ào của Phi Nhung.

Những ngày gần đây, Phi Nhung là cái tên được cộng đồng mạng quan tâm hàng đầu showbiz vì loạt ồn ào bị nghi bỏ bê con cáo. Chưa kể, dân mạng còn đăng ảnh liên quan đến Hồ Văn Cường - nam ca sĩ được Phi Nhung nhận là con nuôi. Nhiều người cho rằng Phi Nhung giữ tiền cát xê của Hồ Văn Cường nên gia đình ở quê Tiền Giang mới ở căn nhà đơn sơ như vậy.

Mới đây, Hồ Văn Cường đã có động thái đáp trả tin đồn và lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi của mình trên trang cá nhân với bức thư dài.

phinhung

Nguyên văn chia sẻ của Hồ Văn Cường như sau:

Gởi mẹ Nhung

Mấy nay, con thấy mẹ không ngủ, có hôm còn thức cả đêm. Con cũng biết mẹ đang buồn nhiều vì những gì mọi người đang nói về mẹ. Mẹ vẫn dạy con, cuộc sống nghệ sĩ nhờ khán giả yêu thương mà thành. Thế nên, ai có nói gì, con nghĩ họ chưa hiểu hết được mẹ thôi. Con vẫn tin khán giả yêu mến mẹ con mình nhiều.

Con không giỏi giao tiếp, nói chuyện hay an ủi nên nghe mẹ bảo, mẹ không sao, con cũng không biết nói gì thêm dù con biết mẹ đang buồn nhiều lắm. Hành trình con lớn luôn có mẹ ở bên nên cảm xúc của mẹ thế nào, con phần nào hiểu rõ. Con giống mẹ, không giấu được cảm xúc. Nghĩ gì nói nấy nên đôi lúc khiến người khác hiểu không đúng về mình. Con cảm nhận được mẹ đang buồn rất nhiều lắm. Mẹ dạy con không thể buộc mọi người hiểu mình nhưng con tin, rồi một ngày mọi người sẽ hiểu hết những gì mình làm. Chỉ cần mình sống đúng tâm, sống tốt phải không mẹ.

phinhung 2

Con nhớ có lần mẹ la con vì hiểu lầm con nên lúc này, con hiểu được, trong lòng mẹ đang mệt mỏi đến thế nào. Nhưng như mẹ thấy, chỉ cần hai mẹ con mình thẳng thắn nói chuyện với nhau, mọi hiểu lầm cũng giải tỏa hết. Con cám ơn mẹ luôn song hành cùng con ngay cả lúc, với mẹ và với con đều không dễ dàng bởi tính ương bướng tuổi trưởng thành. Xưa giờ mẹ vẫn thế, cứ nghĩ gì nói nấy nên gây hiểu lầm thôi. Mẹ Nhung của con luôn kiên cường nên không gì làm mẹ nản lòng được. Mẹ chỉ buồn một hôm thôi vì ngày mới, mọi thứ lại sáng tỏ mẹ ha.

Con mong cô chú anh chị đừng hiểu lầm mẹ. Mẹ Nhung của con không phải là người nghĩ sâu xa gì cả. Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay. Mọi người tiếp tục ủng hộ mẹ Nhung của con và con nha.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ho-van-cuong-viet-tam-thu-benh-vuc-phi-nhung-lam-ro-ly-do-tung-xich-mich.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ho-van-cuong-viet-tam-thu-benh-vuc-phi-nhung-lam-ro-ly-do-tung-xich-mich-cang-thang-search/?id=290726

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương