Hòa Bình: Tử hình 2 đối tượng cướp của giết người tại đèo Đá Trắng

20/04/2019 17:35

2 đối tượng Bùi Văn Hiền và Bùi Văn An là chủ mưu của vụ cướp của giết người tại đèo Đá Trắng, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. 2 đối tượng này đã bị TAND tỉnh Hòa Bình đã tuyên án tử hình.

Ngày 19.4, TAND tỉnh Hòa Bình đã xét xử đối với hai bị cáo Bùi Văn Hiền (SN 1999) trú tại xóm Cáo và Bùi Văn An (SN 1997) trú tại xóm Cốc, đều ở xã Thượng Cốc (Lạc Sơn) về tội "Giết người và Cướp tài sản”.

hoa binh: tu hinh 2 doi tuong cuop cua giet nguoi tai deo da trang hinh anh 1

2 đối tượng An và Hiền đã bị TAND tỉnh Hòa Bình tuyên án tử hình.

Theo cáo trạng, Hiền và An đều nghiện ma túy. Để có tiền thỏa mãn nhu cầu cá nhân, Bùi Văn Hiền và Bùi Văn An đã bàn bạc, thống nhất về việc đi giết người, chiếm đoạt tài sản. Ngày 4.9.2018, 2 đối tượng đã gọi thuê xe của anh Bùi Văn Nam, trên đường đi, chúng đã dùng dây thắt cổ anh Nam cho đến chết rồi chiếm đoạt tài sản của nạn nhân, gồm 1 xe ô tô BKS 29A – 622.99, 2 điện thoại di động có tổng giá trị trên 57,5 triệu đồng. Sau khi giết chết nạn nhân, 2 đối tượng đã mang thi thể phi tang tại khu vực đèo đá trắng thuộc địa phận xã Phú Cường (Tân Lạc).

hoa binh: tu hinh 2 doi tuong cuop cua giet nguoi tai deo da trang hinh anh 2

Hiện trường vụ cướp của giết người tại chân đèo Đá Trắng.

Tại phiên tòa, Bùi Văn Hiền và Bùi Văn An đã khai nhận hành vi phạm tội, ăn năn hối cải. Tuy nhiên, trong vụ án này, bị cáo Hiền và An phạm tội là có tổ chức, có bàn bạc và đều là chủ mưu.

Căn cứ vào mức độ, hành vi phạm tội của hai bị cáo và tính chất nghiêm trọng của vụ án, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Hiền mức án 11 năm tù giam về tội "Cướp tài sản”, tử hình về tội "Giết người”, tổng hợp hình phạt chung cho cả hai tội danh là tử hình; tuyên phạt bị cáo Bùi Văn An mức án 10 năm tù giam về tội "Cướp tài sản”, tử hình về tội "Giết người”, tổng hợp hình phạt chung là tử hình.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!