Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh tung ảnh mới nhất chứng minh vẻ đẹp tự nhiên

02/11/2017 14:01

Cách đây ít giờ, Lê Âu Ngân Anh - Hoa hậu Đại Dương 2017 đã khoe những hình ảnh mới nhất của cô trên trang cá nhân.

Đêm 28/10, Lê Âu Ngân Anh người đẹp đến Tiền Giang đã đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2017. Ngay khi giành vương miện, người đẹp này đã bị gây tranh cãi vì cặp môi sưng.

Chưa hết, mới đây cuộc thi này bị tố vô trách nhiệm khi ép thí sinh đi tiếp rượu, cởi trang phục trước mặt bác sĩ nam… Trước tin đồn này, nhiều thí sinh trong cuộc thi đã phản bác.

Lê Âu Ngân Anh khoe nhan sắc đời thường khác lạ so với hình ảnh đêm đăng quang Hoa hậu Đại Dương ngày 28/10.

Lê Âu Ngân Anh khoe nhan sắc đời thường khác lạ so với hình ảnh
đêm đăng quang Hoa hậu Đại Dương ngày 28/10.

Giữa thời điểm nhạy cảm và bị áp lực từ dư luận nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn bình thản khoe nhan sắc mới nhất trên trang cá nhân.

Cách đây ít giờ, người đẹp còn tự tin khoe nhan sắc đời thường khi đi đang ngồi trên máy bay. Người đẹp viết: "Từ nay mẹ phải bận rộn vì mình nhiều rồi. Công việc nhiều quá Ngân Anh chưa trả lời lại đựơc tin nhắn chúc mừng và hỏi thăm của mọi người, đó là động lực lớn nhất của Ngân Anh lúc này, Ngân Anh vẫn ổn và đang bắt đầu cho những kế họach sắp đến. Cảm ơn và yêu thương rất nhiều".

Chưa hết, trong hôm 31/10, khi dư luận đang sôi sục câu hỏi "có hay không chuyện Hoa hậu Đại Dương 2017 phẫu thuật thẩm mỹ?", Ngân Anh lên tiếng: "Người ngoài công kích thế nào mình không quan tâm đâu, vì mình tin những người đã từng tiếp xúc với mình là hiểu rõ nhất. Qua đây Ngân Anh cũng xin cảm ơn ba mẹ, những thầy cô anh chị đi trước, những bạn bè thân thương, có những người bạn đã lâu không gặp cũng hỏi thăm và động viên Ngân Anh rất nhiều".

Hiện tại, vấn đề "có hay không việc Hoa hậu Đại Dương 2017 có phẫu thuật thẩm mỹ hay không?" vẫn được Bộ TT&VH cùng Cục Nghệ thuật biểu diễn xem xét. Phía BTC cuộc thi cũng đã đưa ra thông cáo cho biết, Lê Âu Ngân Anh không phẫu thuật thẩm mỹ và có vẻ đẹp tự nhiên.

Hiện tại, người đẹp cho biết, cô không quan tâm thị phi từ dư luận vì ai thương cô, tin cô chính đã rõ ràng.

Hiện tại, người đẹp cho biết, cô không quan tâm thị phi từ dư luận
vì ai thương cô, tin cô chính đã rõ ràng.

Giadinh.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai