Hoa hậu Đỗ Thị Hà lộ ảnh nhan sắc khác xa hiện tại

23/11/2020 17:36

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà liên tục bị soi ảnh quá khứ chỉ sau 1 ngày đăng quang.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, mọi thông tin về Đỗ Thị Hà đều được cộng đồng mạng quan tâm đặc biệt. Mới đây cư dân mạng còn "đào lại" những hình ảnh cô tham gia chương trình Ghép đôi đường phố cách đây hơn nửa năm cũng gây chú ý.

Thời điểm đó, khi đang đi dạo ở phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội), Đỗ Thị Hà được êkip chương trình ngỏ lời phỏng vấn. Thậm chí, cô gái này còn bày tỏ muốn có người yêu ngay trong dịp Valentine. Tuy nhiên khi xem lại clip thì nhiều người phải giật mình vì nhan sắc đời thường của Đỗ Thị Hà so với lúc đăng quang không khác quá nhiều. Theo suy đóa do cân nặng của người đẹp nhỉnh hơn nên gương mặt lẫn vóc dáng có phần đầy đặn hơn.

Empty

Empty

Empty

Một số người lại cho rằng, cô chỉ là "hoa khôi chứ không phải hoa hậu". Người thì lại nghi ngờ rằng Đỗ Thị Hà can thiệp nâng cơ mặt, tiêm botox. Dù vậy, đa phần ý kiến bênh vực cô gái 19 tuổi và cho rằng cô còn cần nhiều yếu tố cần hoàn thiện.

Trước đó, cư dân mạng đã "đào" loạt phát ngôn văng tục của Tân Hoa hậu. Trong nhiều bài đăng năm 2019, người đẹp Thanh Hóa bị phát hiện sử dụng những từ ngữ tục "kém sang" khi đang ở tuổi ngồi trên ghế nhà trường.

Giải thích về việc này, nàng Hậu chia sẻ: "Trước đây em là một cô gái khá vô tư nên đôi khi cũng có những hình ảnh, câu nói vui đùa. Có thể mọi người sẽ nghĩ em là một cô gái không phải gu của nhiều người. Nhưng em nghĩ từ khi chiếc vương miện được trao lên người em, trách nhiệm của em và em sẽ phải cố gắng nỗ lực hàng ngày, cố gắng thay đổi để trở thành hoa hậu của tất cả mọi người, hoa hậu của công chúng và hoa hậu đầy lòng nhân ái."

Đỗ Thị Hà trong suốt hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất đã có những bứt phá đáng ngạc nhiên. Cô sở hữu nhan sắc ngọt ngào, nữ tính, đặc biệt là nụ cười tươi. Đỗ Thị Hà cao 1,75m, số đo ba vòng 80-60-90, là sinh viên Đại học kinh tế quốc dân.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoa-hau-do-thi-ha-lo-anh-nhan-sac-khac-xa-hien-tai-search/?id=270822 .. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoa-hau-do-thi-ha-lo-anh-nhan-sac-khac-xa-hien-tai-search/?id=270822

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu