Hoa hậu Ngọc Hân phải hoãn cưới vì dịch Covid-19

10/03/2020 08:42

Ngọc Hân và chồng tương lai dự định tổ chức hôn lễ vào tháng 3 nhưng quyết định lùi ngày vui để đảm bảo an toàn cho khách dự cưới.

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân cho biết cô đã hoãn đám cưới của mình dự định tổ chức vào tháng 3 năm nay. Hoa hậu cho biết mình và chồng tương lai nhận thấy tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên quyết định hoãn đám cưới đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, Ngọc Hân cho biết cô và chồng tương lai có chút buồn nhưng vì để đảm bảo niềm vui cho bạn bè và người thân nên đã đi tới quyết định kể trên.

ngochan-1576861465893-1583749238263-1583780159-width640height960

Ngọc Hân và chồng tương lai.

"Khi quyết định hoãn cưới, tôi và anh ấy hơi buồn một chút nhưng cũng phải nghĩ thực tế, nhanh thông suốt. Cái quan trọng nhất của đám cưới là đảm bảo niềm vui cho tất cả mọi người. Nếu chúng tôi quyết tổ chức đám cưới theo đúng dự định thì có thể khách mời đến ít hoặc không đến. Lúc đấy, chúng tôi có thể rất buồn, có khi còn buồn hơn cả việc hoãn cưới" - Hoa hậu Ngọc Hân bộc bạch.

Hoa hậu 2010 cho biết không muốn khách mời phải khó xử trong mùa dịch Covid-19: "Khi nhìn đám cưới mà cô dâu, chú rể phải đeo khẩu trang, tôi cũng không yên tâm. Vì thế, tôi không muốn khách mời của mình đi ăn cưới mà tâm lý không thoải mái, lo lắng. Tôi muốn đám cưới phải thực sự là ngày vui. Khách dự cưới có tâm trạng thoải mái, vui vẻ".

ngoc_han_anh_cuoi_1576861615203_1__dstv_1__aasz-1583780193-width640height901

Cô còn tâm sự rằng: "Tôi hay nói đùa với mọi người rằng mấy chục năm sống ở đời mà chưa thấy dịch bệnh nào kinh khủng như thế. Hồi dịch SARS khởi phát năm 2002, 2003, bệnh dịch lan nhanh nhưng tôi thấy quá không nguy hiểm, sợ hãi vì người xung quanh không ai nhiễm bệnh.

Còn dịch Covid-19 làm tôi thấy sợ vì dịch bệnh len lỏi khắp nơi, cả những người xung quanh mình cũng có nguy cơ nhiễm. Một số người quen của tôi ở phương xa đã bị nghi nhiễm bệnh".

Bạn trai của Ngọc Hân hiện đang công tác tại Bộ Ngoại giao. Người đẹp từng chia sẻ về chuyện tình cảm của mình và chồng tương lai: “Chúng tôi gặp nhau năm 2011, khi đó tôi mới đăng quang hoa hậu một thời gian, còn anh chỉ là sinh viên. Chúng tôi có duyên học cùng trường cấp 3 Trần Nhân Tông, nhưng không quen nhau ở Việt Nam mà gặp ở Ai Cập.

Khi đó tôi là Đại sứ du lịch của hai nước và đi tham quan Ai Cập. Còn anh được Đại sứ quán giao nhiệm vụ dẫn đoàn có hoa hậu, các phóng viên đi tham quan. Anh có nói với tôi là trước chúng tôi học cùng trường. Anh biết tôi, còn tôi thì không biết anh. Nhưng tôi ấn tượng vì sự hài hước, hóm hỉnh. Sau đó chúng tôi mới tìm hiểu nhau”.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoa-hau-ngoc-han-phai-hoan-cuoi-vi-dich-covid-19-search/.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoa-hau-ngoc-han-phai-hoan-cuoi-vi-dich-covid-19-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài