Hoa hậu Phạm Hương hé lộ danh tính bố của con trai mình

14/01/2020 08:52

Bức ảnh chụp chung của Phạm Hương và người đàn ông này đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Từ ngày Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương công khai hình ảnh của cậu con trai 1 tuổi tên Max trên mạng xã hội rất nhiều cứ dân mạng tò mò không biết danh tính bố của Max là ai. Đã có rất nhiều tin đồn được lan truyền và cũng chưa tin nào được kiểm chứng vì người trong cuộc chưa lên tiếng.

Phạm Hương công khai hình ảnh cậu con trai 1 tuổi tên max

Phạm Hương công khai hình ảnh cậu con trai 1 tuổi tên max

Nhưng rạng sáng nay ngày 14/01, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện 1 bức ảnh chụp chung của Phạm Hương và 1 người đàn ông cùng cậu con trai tại 1 khu vui chơi. Đặc biệt hơn cùng lúc đó, chân dài xứ hoa phượng đỏ cũng đăng tải hình ảnh cầm tay 1 người đàn ông cũng chụp ngay tại khu vui chơi đó.

Phạm Hương và Bobby Phước Trần

Phạm Hương và Bobby Phước Trần

Chiếc áo đó và khu vui chơi đó khẳng định những tin đồn về mối quan hệ gần đây của hoa hậu quốc dân và đại gia Phước Trần

Chiếc áo đó và khu vui chơi đó khẳng định những tin đồn về mối quan hệ gần đây
của hoa hậu quốc dân và đại gia Phước Trần

Vậy có thể khẳng định những tin đồn gần đây về "bạn trai đại gia" hay "chồng sắp cưới" của Phạm Hương là đúng 100%. Đó chính là Bobby Phước Trần (sn 1972) - hiện là CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á, các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng trên thế giới, kiêm luôn đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập.

Bobby Phước Trần

Bobby Phước Trần

Công ty của đại gia này có trụ sở nằm ở New York và nhiều chi nhánh khác ở châu Á với các văn phòng đại diện ở Hong Kong và Việt Nam.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoa-hau-pham-huong-he-lo-danh-tinh-bo-cua-con-trai-minh-search/.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoa-hau-pham-huong-he-lo-danh-tinh-bo-cua-con-trai-minh-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny