Hoa hậu Thế giới 2014: Nguyễn Thị Loan lọt top 20 Người đẹp Nhân ái

02/12/2014 08:21

Nguyễn Thị Loan tiếp tục bỏ lỡ cơ hội ở phần thi phụ Người đẹp Nhân ái (Beauty with a purpose), cuộc thi Hoa hậu thế giới (Miss World 2014).

Để tuột tấm vé vào thẳng bán kết trong phần thi phụ tính điểm đầu tiên Miss Sport, Nguyễn Thị Loan tiếp tục bỏ lỡ cơ hội ở phần thi phụ Người đẹp Nhân ái (Beauty with a purpose), cuộc thi Hoa hậu thế giới (Miss World 2014).

Tối ngày 30/11 (giờ Anh quốc), ban tổ chức cuộc thi tiếp tục công bố danh sách những thí sinh có mặt trong top 10 phần thi này và đại diện của Việt Nam chỉ lọt top 20.

Có lẽ, vì khả năng tiếng Anh còn hạn chế, Hoa hậu Nguyễn Thị Loan đã không diễn đạt trôi chảy, xúc tích và làm nổi bật dự án nhân đạo của mình nên không thể lọt top 10 Người đẹp Nhân ái.

Đây là phần thi phụ được đánh giá quan trọng nhất, vì điểm số sẽ được nhân đôi. Và top 10 ở phần thi phụ này năm nay có các nhan sắc đến từ: Bolivia, Brazil, Anh quốc, Guyana, Ấn Độ, Indonesia, Kenya, Hà Lan, Philippines, Nam Phi.

Trước đó, các thi sinh đã có phần phỏng vấn với ban giám khảo về nội dung clip dự án hoa hậu nhân ái của mình.

Nội dung clip của đại diện Việt Nam nói về chương trình hiến màu Hành trình Đỏ được tổ chức vào tháng Bảy vừa rồi. Chương trình này kéo dài cả nước với hơn một tháng và đi qua 25 tỉnh, thành phố. Đây cũng là năm thứ hai Loan tham gia các chương trình hiến máu của Viện huyết học truyền máu trung ương với vai trò là đại sứ và cũng là lần thứ tám em hiến máu trong những năm qua.

nguoi-dep-nhan-ai1

Nguyễn Thị Loan (váy đỏ, thứ hai từ phải qua) chuẩn bị thuyết trình với ban giám khảo. (Nguồn ảnh; Elite)

Thành tích thu được sau 1 tháng dự án là vận động và thu nhận được 16.000 đơn vị máu. Trong clip, Loan cũng cố gắng khẳng định chủ quyền Việt Nam với hình ảnh bản đồ có đầy đủ hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam.

Với những hoạt động vừa mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc vừa thể hiện được tinh thần yêu nước nồng nàn, Nguyễn Thị Loan được ban giám khảo chọn vào top 20 thí sinh được thuyết trình dự án.

Kết quả cuối cùng chỉ được công bố vào đêm chung kết 14/12 tới./.

Vietnamplus.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xả súng ở Lạng Sơn do mâu thuẫn tình cảm