Hoa hậu Thùy Tiên được làm rõ tin đồn liên quan đến ồn ào gây xôn xao showbiz

10/09/2022 08:52

Cục CSHS khẳng định Hoa hậu Thùy Tiên, Thúy Hằng không liên quan đến vụ mua bán dâm trong showbiz.

Sáng 9/9, liên quan đến những đồn đoán về Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên - Miss Grand International 2021 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 và Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nông Thuý Hằng liên quan đến hai cô gái bán dâm tên T.T và T.H trong đường dây mua bán dâm showbiz với giá lên tới 15000 USD, Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS) Bộ Công an, khẳng định hai hoa hậu này không liên quan đến 2 cái tên trên.

-9296-1662616278

Cục CSHS cho biết thêm, các trường hợp đưa thông tin sai sự thật bôi nhọ danh dự, vu khống… người khác thì đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trước đó vào chiều 8/9, hoa hậu Thùy Tiên chính thức lên tiếng sau khi bị réo tên vào lùm xùm bán dâm đang gây xôn xao. Nguyên văn chia sẻ của Miss Grand International 2021: "Nghiêm túc khẳng định, Thùy Tiên vẫn đang ở trạng thái bình thường. Quý gửi khán giả, những người hâm mộ yêu thương của Thùy Tiên! Trước những luồng thông tin úp úp mở mở trên mạng về việc Công an đang điều tra và tiết lộ danh tính (viết tắt) những cá nhân có liên quan tới câu chuyện không hay, tôi - Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Miss Grand International 2021 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - xin đem danh dự và uy tín của bản thân để khẳng định, tôi đang trong trạng thái bình thường, vẫn làm việc, vẫn hoạt động bận rộn với các dự án của mình, không có liên quan gì tới câu chuyện ồn ào trên báo chí và mạng xã hội mấy hôm nay cả.

Và chắc chắn, phía các cơ quan điều tra đang làm việc với những cá nhân khác. Cái tên 'T.T' trên báo chí hay mạng xã hội nhắc tới không phải là Thùy Tiên, xin đừng vội gán ghép nhằm câu view hay hạ bệ danh dự của bản thân tôi.

hop-bao-miss-grand-vietnam-22-5146

Tôi cùng công ty chủ quản đang mời luật sư để làm việc với các đơn vị, cá nhân đưa thông tin không chính xác, nhằm công kích danh dự, vu khống tôi để kéo hình ảnh của tôi vào câu chuyện không hay. Mọi hành động đó điều là bằng chứng trước luật pháp, các đơn vị, cá nhân đó sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước luật pháp nghiêm minh.

Hiện tại, Thùy Tiên đang ở Hà Nội, vẫn đang bận rộn và tận hưởng những tháng ngày thật đẹp của thời gian đương nhiệm. Một lần nữa, xin khẳng định những thông tin trên hoàn toàn là sự thật và các khán giả yêu quý có thể an tâm về Thùy Tiên.

Xin kính chúc sức khỏe và bình an!".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/hoa-hau-thuy-tien-duoc-lam-ro-tin-don-lien-quan-den-on-ao-gay-x.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/hoa-hau-thuy-tien-duoc-lam-ro-tin-don-lien-quan-den-on-ao-gay-xon-xao-showbiz.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu