Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng về tin đồn hẹn hò diễn viên Thái Lan, mong mọi người ủng hộ

16/08/2023 10:19

Hoa hậu Tiểu Vy chỉ hy vọng có thể được người hâm mộ ủng hộ, bảo vệ dù xảy ra bất kỳ trường hợp nào trong tương lai.

Ngày 15/8, thông tin về việc Tiểu Vy đang hẹn hò với tài tử Thái Lan - Nicky Nachat gây xôn xao. Mới đây, Tiểu Vy đã lên tiếng nói về tin đồn này trong một nhóm chat. Cô chia sẻ: "Trưa giờ thấy ồn ào dữ lắm. Mà dù như thế nào thì mọi người nhớ ủng hộ tôi nha. Phải bảo vệ tôi nhé".

tievy

Hoa hậu Tiểu Vy chỉ hy vọng có thể được người hâm mộ ủng hộ, bảo vệ dù xảy ra bất kỳ trường hợp nào trong tương lai. Có vẻ như đây cũng là cách cô ngầm xác nhận tin đồn là thật.

Ngoài ra, trước loạt tin đồn bủa vây, Tiểu Vy không mấy bận tâm. Thay vào đó, cô thoải mái tận hưởng đồ ăn ngon, nghỉ ngơi, thư giãn.

Trần Tiểu Vy (sinh năm 2000) đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô tham gia cuộc thi Miss World 2018 (Hoa hậu Thế giới) diễn ra tại Trung Quốc. Kết quả, Hoa hậu Tiểu Vy lọt Top 32 phần thi Top Model; Top 5 dự án nhân ái - một trong những phần thi mang tính chất quyết định ở Miss World; Top 30 phần thi Tài năng. Gần đây nhất, người đẹp gốc Quảng Nam đảm nhận vai trò là thành viên ban giám khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam).

Cách đây không lâu, Tiểu Vy vướng tin đồn hẹn hò đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ. Tiểu Vy sau đó đã lên tiếng phản hồi: "Vy xin xin khẳng định, những hình ảnh mà mọi người đang bàn tán đều là những hình ảnh Vy đang làm việc trong vai trò người mẫu quảng cáo, khách mời quảng bá cho các sự kiện của Tập đoàn Trung Nguyên. Việc xuyên tạc những hình ảnh làm việc văn minh để thêu dệt nên những câu chuyện sai sự thật là hành vi vô đạo đức. Những thông tin vô căn cứ tưởng chừng chỉ để câu tương tác như thế lại gây ra những hệ quả vô cùng lớn. Tiểu Vy mong quý khán giả hãy thật sự cẩn trọng và chọn lọc các nguồn thông tin tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội".

hoa-hau-tieu-vy-2-1636248840623623848043-1683117508266842384831

Tiểu Vy lên tiếng kêu gọi người hâm mộ, dân mạng nên đồng lòng đấu tranh để bảo vệ lẽ phải, tránh những thông tin lấp lửng. Tiểu Vy cho biết chính những tin đồn thất thiệt đã làm cuộc sống và công việc của cô bị ảnh hưởng trong thời gian qua: "Sự việc này, không chỉ ảnh hưởng danh dự, uy tín của nghệ sĩ, tinh thần gia đình họ mà còn ảnh hưởng tới hình ảnh của thương hiệu dốc lòng xây dựng. Không riêng gì Trung Nguyên, Tiểu Vy rất trân trọng các cơ hội được hợp tác với tất cả các nhãn hàng. Hơn thế, các hoạt động, sự kiện mà Trung Nguyên gửi lời mời đến Vy đều hướng về cộng đồng và mang giá trị lan toả văn hoá cà phê Việt Nam rất sâu sắc và ý nghĩa.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoa-hau-tieu-vy-len-tieng-ve-tin-don-hen-ho-dien-vien-thai-la.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoa-hau-tieu-vy-len-tieng-ve-tin-don-hen-ho-dien-vien-thai-lan-mong-moi-nguoi-ung-ho-738056.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny