Hòa Minzy bất ngờ đăng ảnh thân mật bên một chàng trai, còn gửi nụ hôn ngọt ngào đến người ấy

28/11/2023 11:33

Nhiều khán giả hy vọng, sau những "sóng gió" tình cảm, cô nàng sẽ sớm tìm được một bờ vai vững chắc thật sự.

Mới đây, Hòa Minzy bất ngờ đăng ảnh tựa vai một chàng trai giữa phố phường. Theo đó, nữ ca sĩ có hành động thân mật, ngã vào vai một chàng trai bí ẩn. Cô còn dành nụ hôn ngọt ngào cho bờ vai của chàng trai bí ẩn này, đồng thời chú thích "Cùng anh" .

Tuy nhiên đến cuối clip, netizen đã phải ngã ngữa. Hóa ra, đây chính là Đức Phúc, một người em thân thiết của Hòa Minzy.

Empty

Empty

Sau khi chia tay thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy chọn cuộc sống làm "mẹ đơn thân" để chăm sóc con trai nên người. 

Cô khẳng định bản thân rất tin tưởng vào tình yêu. Người đẹp sẵn sàng mở lòng nếu tìm được người phù hợp. Tuy nhiên, cô cũng trăn trở về việc con trai không hòa hợp với người mới. Vì vậy, nữ ca sĩ cho biết sẽ rất kỹ lưỡng trong chuyện tình cảm ở tương lai. Hòa Minzy đã tự nhận mối tình nào cũng đi theo hướng tiêu cực. Trong đó, nữ ca sĩ phiền lòng khi bị nghi không chân thành, vụ lợi và có nhiều toan tính trong các mối quan hệ.

Bà mẹ 1 con tâm sự: "Chuyện tình cảm của em từ trước đến giờ, từ khi em bắt đầu làm nghề luôn thì lúc nào cũng rất tiêu cực. Cái gì chân thành nhất, mộc mạc nhất đều bị hiểu lầm thành điều gì đó rất là âm mưu, thủ đoạn. Em rất hay lên giải thích với mọi người".

hoa-minzy-buon-long-khi-chuyen-tinh-cam-luon-bi-nghi-tieu-cuc-24352153

Ở thời điểm hiện tại, người đẹp khẳng định bản thân đã đủ đầy về mọi mặt. Tuy nhiên, cô vẫn chưa có được hạnh phúc mình mong muốn. Đây cũng là điều phụ huynh nữ ca sĩ mong cầu về con gái mình. Giọng ca Rời Bỏ tiết lộ: "Em có đủ mọi thứ, có nhà có xe, tất cả vật chất em đều có đủ. Chỉ thiếu một thứ là hạnh phúc, giống như mong cầu hạnh phúc của ba mẹ em vậy".

Vừa qua Hòa Minzy bất ngờ gây xôn xao vì thông báo tạm dừng mini show 1 - 2 năm tới. Mới đây, xuất hiện trong minishow của mình ở Đà Lạt với sự góp mặt của đông đảo khán giả, Hòa Minzy nhắc đến thông tin này: "Nếu hát một mình mà không có người cản thì em không thể dừng lại, cho nên sau mỗi đêm thì cổ họng lại càng bị tổn thương thêm. Nên đây sẽ là một trong những minishow cuối cùng của em trong năm nay cũng như năm 2024 và quý vị khán giả ở đây là những vị khách cuối cùng trong minishow của Hòa Minzy từ 1-2 năm tới".

Dựa trên lời chia sẻ và động thái của Hòa Minzy, không ít khán giả bày tỏ sự lo ngại cho tình trạng sức khỏe của cô.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoa-minzy-bat-ngo-dang-anh-than-mat-ben-mot-chang-trai-con-gu.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoa-minzy-bat-ngo-dang-anh-than-mat-ben-mot-chang-trai-con-gui-nu-hon-ngot-ngao-den-nguoi-ay-767429.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny