Hòa Minzy chính thức công khai khuôn mặt con trai, giờ thì ai cũng hiểu vì sao gia nhập 'kiếp đẻ thuê'

01/06/2021 09:05

Như vậy sau bao lần úp úp mở mở, cuối cùng cô chú cũng được nhìn cận dung mạo "bản sao" của thiếu gia Minh Hải rồi!

Trở thành mẹ bỉm ở tuổi 25, Hoà Minzy cũng nhập hội "nghiện con" không thua kém ai trong showbiz. Tuy nhiên cô chưa một lần đăng ảnh cận mặt con trai mà đa phần là khoe góc nghiêng. Cho đến mới đây, đúng dịp sinh nhật mừng tuổi 26, Hoà Minzy đã chính thức công khai diện mạo quý tử hào môn.

hoaminzy

Bé Bo nhà Hoà Minzy trộm vía lớn phổng phao và y hệt như "bản sao" của ông bố Minh Hải. Nhìn khoảnh khắc cận mặt của bé Bo, dân tình mới hiểu lý do Hoà Minzy đành ngậm ngùi nhập hội "đẻ thuê" rồi.

Hòa Minzy công khai bạn trai vào tháng 3/2018. Minh Hải sinh năm 1987, là Tổng giám đốc của một công ty phân bón khá lớn khu vực miền Tây. Anh là một thiếu gia nổi tiếng. Vào tháng 11/2019, Hòa Minzy vướng nghi án sinh con đầu lòng cho thiếu gia nhà giàu. Mới đây cô đã chính thức thừa nhận việc này và cũng dần hé lộ hình ảnh của con trai đầu lòng.

Trước đó khi netizen thắc mắc nguyên tắc dạy quý tử hào môn như thế nào, cô chia sẻ: "Chị không có học theo phương pháp, chị cứ mua sách, truyện và thẻ về mỗi ngày chỉ con 1 chút nè. Tuỳ mỗi bé sẽ có cách tiếp thu, sự mong muốn tiếp thu và thích học ra sao. Nói chung học như chơi á, không bắt ép thì con vui vẻ nè. Từ khi con còn nhỏ mà người ta vẫn bảo nó đã biết gì đâu á là chị đã cứ chỉ cho con rồi nên lớn con dễ nhận thức lắm". Hoá ra, suốt 1 năm giấu kín bưng bé Bo, Hoà Minzy đã rất ra dáng mẹ bỉm khi chỉ dạy con rất nhiều thứ.

hoaminzy2

Ngày 24/3, khi người hâm mộ thắc mắc về chân dung cậu ấm, Hoà Minzy đã có màn miêu tả về con gây chú ý. Cô viết: "Bố con nhìn sao con vậy. Nên cứ nhìn bố con là ra con ạ". Như vậy, nữ ca sĩ đã trực tiếp thừa nhận nhập hội mẹ bỉm "đẻ thuê" vì con trai giống hệt bố. Nói về tính cách của con, Hoà Minzy bật mí: "Bo gan lắm, chẳng sợ gì mà lại còn yêu động vật, hoa lá lắm. Con cũng thích giúp đỡ bà ngoại quét sân".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoa-minzy-chinh-thuc-cong-khai-khuon-mat-con-trai-gio-thi-ai-cung-hieu-v.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoa-minzy-chinh-thuc-cong-khai-khuon-mat-con-trai-gio-thi-ai-cung-hieu-vi-sao-gia-nhap-kiep-de-thue-search/?id=290006

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny