Hòa Minzy tiết lộ về quá khứ khó khăn: Từng không có tiền về quê ăn Tết, sự nghiệp gặp nhiều vấn đề

05/02/2024 16:45

Những chia sẻ của Hòa Minzy đang thu hút nhiều sự quan tâm.

Vừa qua, khi xuất hiện trong một chương trình. Hòa Minzy đã có những chia sẻ đáng chú ý. Theo đó, cô cho biết bản thân từng rất khó khăn trong những năm đầu lập nghiệm, thậm chí không đủ tiền để mua vé về quê.

Theo đó, Hoà Minzy xúc động kể về những khó khăn trong quá khứ: "Bố em nói rằng dù bên ngoài khó khăn vất vả ra sao lúc nào quay đầu lại sẽ có gia đình và bố mẹ. Có Tết đáng nhớ nhưng lại hơi buồn vì em không về quê không đủ tiền mua vé máy bay. Những năm đầu lập nghiệp, em nghĩ khi nổi tiếng rồi lại không lì xì được mọi người vài đồng".

Hòa Minzy tiết lộ từng không có tiền về quê ăn Tết Ảnh 2

Hòa Minzy từng rất khó khăn trong quá khứ

Hòa Minzy cũng cho biết sự nghiệp gặp nhiều vấn đề và không có nhiều tiến triển tốt trong kinh tế. Tuy nhiên, cô cũng lấy đó làm động lực cho bản thân: "Năm đó, sự nghiệp của em gặp nhiều vấn đề và không có tiến triển tốt trong vấn đề kinh tế. Đến gần vài Tết cũng chỉ còn vài triệu trong người, không đủ tiền mua vé máy bay vì những ngày này vé rất đắt, tàu hết vé. Em nói với bố mẹ hết vé nên không về được nhưng sau đó em nghĩ bố mẹ cũng hiểu và thấy hơi đau lòng. Đấy cũng là động lực bản thân cố gắng".

c33e9ba2f923537d0a32.jpg 1

Cô cho biết mình từng có lần không về quê ăn Tết vì thiếu tiền

Những chia sẻ của Hòa Minzy nhận được nhiều sự đồng cảm từ mọi người. Có thể thấy, ở thời điểm hiện tại, Hòa Minzy vẫn đang rất hạnh phúc bên bé Bo và có sự nghiệp nổi trội trong Vbiz

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny