Hóa ra 'người yêu không bao giờ cưới' của em trai chồng tôi lại chính là...

23/04/2018 17:22

Xem ảnh mà tôi trống rỗng, không biết phải làm gì với hai đứa.

Tôi may mắn có một cuộc hôn nhân rất tuyệt vời. Bố mẹ chồng hiền lành, tốt tính, lại không bao giờ bắt bẻ con dâu. Chồng tôi thì thương vợ, chiều con hết mực. Em chồng tôi cũng dễ tính, rất tôn trọng tôi và rất thương con gái tôi.

Nói về cậu em chồng, tôi có thể kể cả ngày cũng không hết chuyện. Cậu ấy năm nay đã gần 30 tuổi nhưng vẫn chưa có người yêu. Bố mẹ chồng tôi nhiều lần thúc giục cậu ấy mà cậu ấy vẫn nói chờ duyên phận.

Hồi cuối năm ngoái, mẹ chồng tôi ra tối hậu thư nếu cậu ấy không tìm được người yêu thì không cho ở nhà đón Tết. Ngờ đâu đến tối 30 âm lịch, cậu ấy tự xách đồ ra nhà nghỉ ở. Lần đó cả nhà tôi nháo nhào gọi cậu ấy về cho kịp giao thừa. Mẹ chồng tôi cũng không dám hối thúc cậu ấy nữa.

Hóa ra người yêu không bao giờ cưới của em trai chồng tôi lại chính là... - Ảnh 1.

Em gái tôi và em chồng tôi thân mật, nắm tay tựa đầu, hôn nhau cũng có. (Ảnh minh họa)

Xét về ngoại hình, em chồng tôi cao ráo, săn chắc, điển trai kiểu menly. Xét về công việc, cậu ấy hiện đã là trưởng phòng của công ty du lịch, mức lương khá cao. Thế mà vẫn đi sớm về khuya một mình. Điều này làm mọi người, kể cả tôi, đều ngạc nhiên.

Tôi cũng hay hỏi cậu ấy vì sao không tìm một người ưng ý rồi cưới xin chứ lớn tuổi rồi. Cậu ấy nói cậu ấy cũng thương một người, người đó cũng thương cậu ấy nhưng cả hai mãi mãi không đến được với nhau. Tôi không hiểu chuyện còn cười nói hai người ngốc, yêu nhau thì cứ mạnh mẽ mà tiến tới, có ai ngăn cấm đâu. Mỗi lần như thế, cậu ấy đều thở dài.

Mà đâu chỉ có em trai chồng, em gái tôi năm nay cũng đã 25 tuổi mà không dẫn một anh chàng nào về ra mắt. Bố mẹ tôi cũng lo sốt vó lên, sợ con gái út bị ế. Nó vẫn cứ nhởn nhơ, ăn diện, thỉnh thoảng lại bỏ đi du lịch vài ngày.

Hóa ra người yêu không bao giờ cưới của em trai chồng tôi lại chính là... - Ảnh 2.

Hóa ra, hai đứa nó yêu nhau từ lâu rồi nhưng mãi mãi không thể đến với nhau được.
(Ảnh minh họa)

Mãi đến hôm qua, tôi mới vô tình phát hiện ra bí mật của cả hai. Chẳng là máy tính của tôi hư, mà tôi cần hoàn thành gấp công việc để bàn giao nên mượn tạm máy tính của em chồng dùng. Làm tới khuya cũng xong công việc, tôi bỗng dưng lại tò mò vào thử mấy file của em chồng. Khi thấy một tập tin có tên “người yêu không bao giờ cưới”, tôi ngạc nhiên tột độ.

Tôi click vào và hàng loạt hình ảnh hiện lên càng khiến tôi choáng váng. Em gái tôi và em chồng tôi thân mật, nắm tay tựa đầu, hôn nhau cũng có. Rồi cả những tấm ảnh tụi nó đi du lịch cùng nhau. Xem ảnh mà tôi trống rỗng, không biết phải làm gì với hai đứa.

Hóa ra, hai đứa nó yêu nhau từ lâu rồi nhưng mãi mãi không thể đến với nhau được. Bất đắc dĩ tụi nó phải giấu giếm tình cảm suốt thời gian qua. Tự dưng tôi thấy thương hai đứa quá. Chỉ vì tôi và chồng mà tụi nó không đến được với nhau. Có cách nào giúp tụi nó không mọi người?

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu