Hòa thảm hại, MU tự chôn vùi top 4 Ngoại hạng Anh

06/05/2019 07:56

MU có bàn thắng sớm nhưng sau đó chơi tệ đi và để chủ nhà Huddersfield đã xuống hạng, gỡ hòa trong hiệp 2. Với việc Chelsea thắng to Watford, MU tan mộng top 4 Ngoại hạng Anh.

Highlights Huddersfield 1-1 MU:

Manchester United không còn là bầy Quỳ đỏ tham vọng, cháy hết mình cho hi vọng lấy vé dự C1 mùa sau. Scott McTominay sớm đưa MU vượt lên ở phút thứ 8 nhưng sau đó đội bóng của Solskjaer không duy trì được sự hưng phấn, chơi kém đi.

Hòa thảm hại, MU tự chôn vùi top 4 Ngoại hạng Anh

MU tan mộng top 4 Ngoại hạng Anh

Trong khi đó, Hudddersfield dù đã xuống hạng nhưng chơi đầy nỗ lực trong hiệp 2 và có bàn gỡ hòa ở phút 60. Và thời gian còn lại, MU vẫn không bừng tỉnh để tạo sự khác biệt, chấp nhận hòa không khác gì thất bại.

Thật tiếc khi MU không lấy nổi vé Champions League mùa sau, nhưng cách MU chơi bóng, họ xứng đáng bị vậy. Solskjaer có quá nhiều việc phải làm ở phía trước, kể cả việc thanh lọc mạnh mẽ đội hình.

Đội hình xuất phát 2 đội:

Huddersfield: Lossl, Kongolo, Schindler, Durm (Smith 46'), Lowe, Hogg, Bacuna, Mooy, Mbenza (Diakhaby 90'), Pritchard, Grant

Manchester United: De Gea, Lindelof (Diogo Dalot 83'), Jones, Young, Shaw, Matic (Herrera 53'), McTominay, Pogba, Mata, Sanchez (Tahith Chong 54'), Rashford

Bàn thắng: Huddersfield: Mbenza 60'; MU: McTominay 8'

Vietnamnet.vn