Hoài Linh có động thái đặc biệt gây xúc động vào ngày sinh nhật của cố NS Chí Tài

16/08/2021 16:25

Nam danh hài còn chuẩn bị một chiếc bánh kem nhân dịp sinh nhật tuổi 63 cho cố nghệ sĩ.

Đã hơn 8 tháng trôi qua kể từ khi cố nghệ sĩ Chí Tài về với đất mẹ. Ngày 15/8 vừa qua là sinh nhật của nghệ sĩ Chí Tài, NSƯT Hoài Linh cũng đã chuẩn bị đầy đủ hoa, bánh sinh nhật và cả món quà vào đúng thời khắc sang ngày mới và gửi bức ảnh cho ca sĩ Phương Loan.

Nữ ca sĩ đã đăng tải lên dòng nhật ký kèm những lời nhắn gửi: "Bàn thờ của anh Chí Tài ở nhà thờ Tổ của Hoài Linh có hoa, có trái cây, có bánh sinh nhật trong ngày sinh nhật của anh. Cảm ơn Hoài Linh và các bạn của anh. Hoài Linh nói: "Em hát cho đại ca vào lúc 12 giờ đêm đúng ngày sinh nhật của anh".

hoailinh

Ở nhà thờ Tổ quận 9, NSƯT Hoài Linh cũng chuẩn bị chiếc bánh kem và quà
để mừng sinh nhật "đàn anh".

hoailinh2

Trước đây, nam danh hài từng nói về người anh thân thiết quá cố: "Anh Chí Tài là anh cả của nhóm nghệ sĩ chúng tôi. Anh là người ít nói, hiểu chuyện và luôn lắng nghe ý kiến của mọi người. Nếu mọi người nói đúng, anh Tài luôn tôn trọng, không nề hà chuyện vai vế nhỏ hơn hay lớn. Nếu nói tôi và anh Tài không hoàn toàn cãi vã là không đúng, vì ắt hẳn trong những buổi đi diễn hoặc hợp tác một dự án chung thì cũng bất đồng quan điểm. Tuy nhiên, Chí Tài giống như một người anh cả vậy, mọi chuyện anh đều đưa ra hướng giải quyết rất êm đẹp nên chúng tôi không bao giờ có chuyện lời qua tiếng lại với nhau".

Trước đó, sau tang lễ Chí Tài diễn ra tại Việt Nam, Nam Thư đã tiết lộ NSƯT Hoài Linh sẽ thờ phụng Chí Tài tại nhà thờ Tổ. Nam Thư chia sẻ trên trang cá nhân: "Anh về với chị bé Heo nha. Khán giả tiễn anh đông lắm, anh vui nhé! Anh vẫn mãi ở đó, ở một vị trí quan trọng trong lòng khán giả mộ điệu và anh chị em nghệ sĩ. Anh nhớ phù hộ cho anh Bốn luôn nhiều sức khỏe nha anh, em sẽ thường xuyên xuống Đền thăm anh nhé!". Nam Thư cũng khẳng định rằng Chí Tài sẽ được thờ tại nhà thờ Tổ do Hoài Linh xây dựng.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoai-linh-co-dong-thai-dac-biet-gay-xuc-dong-vao-ngay-sinh-nhat-cua-co-n.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoai-linh-co-dong-thai-dac-biet-gay-xuc-dong-vao-ngay-sinh-nhat-cua-co-ns-chi-tai-search/?id=298221

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài