Hoài Linh thăm mộ Chí Tài ở Mỹ, hành động dành cho đàn anh khiến ai nấy xót xa

02/08/2022 11:37

Hoài Linh đến thăm mộ của Chí Tài. Hình ảnh hôn lên bia mộ của bạn mình của Hoài Linh khiến ai nấy xúc động.

Mới đây, Hoài Linh đã đến thăm mộ của người anh người tri kỉ là cố danh hài Chí Tài. Trên trang cá nhân của một người thân cận của Hoài Linh đã hiếm hoi chia sẻ khoảnh khắc Hoài Linh hôn lên bia mộ của Chí Tài. Bức ảnh khiến ai xem cũng phải xúc động.

hoai-linh-da-den-tham-mo-chi-tai-o-my-hinh-anh-hon-di-anh-dan-anh-khien-ai-nay-xot-xa-3-ngoisaovn-w1170-h1901

Còn nhớ, trong tang lễ của Chí Tài, Hoài Linh và Việt Hương đã chung tay lo liệu chu tất mọi khâu tổ chức đến ma chay. Hoài Linh còn thay mặt gia đình và người anh quá cố chắp tay lạy như bày tỏ sự cảm tạ tình thương của mọi người dành cho Chí Tài dù ông đã ra đi.

23 năm gắn bó cũng là 23 năm họ trải qua không ít kỉ niệm. Từ thuở hàn vi đến khi thành danh và trở thành những danh hài hàng đầu showbiz, họ vẫn được công chúng yêu mến bởi sự mộc mạc, giản dị và hết lòng với nghề.

Hoài Linh cho biết anh nhìn thấy được cái duyên ở Chí Tài và nghĩ rằng nam nghệ sĩ có thể tung hứng cùng với anh nên đã đồng ý kết hợp thành một cặp diễn trên sân khấu. Vô tình việc bắt cặp với nhau lại tạo nên sự ăn ý, gắn kết. Bởi Hoài Linh cho rằng, Chí Tài có duyên "trầm" còn anh là duyên "bổng" nên bù trừ cho nhau.

Chi-TAI-HOAI-LINH

Lúc còn sống, Chí Tài đã từng bồi hồi kể lại chuyện từ là một ca sĩ đã chuyển sang làm danh hài cùng với Hoài Linh: “Trước đó Vân Sơn mời tôi, mà hình như là cái duyên chưa tới nên mình sợ không dám nhận. Tới Hoài Linh thì do một phần mình thần tượng ông ấy quá vì rất nổi tiếng bên hải ngoại, thật sự mình rất trân trọng tài năng nên nhận lời kết hợp với nhau trên sân khấu luôn”.

Hợp tác với nhau hơn 23 năm nhưng Hoài Linh cho biết, họ chưa từng mâu thuẫn, giận hờn. Hoài Linh giải thích rằng: "Nếu nói tôi và anh Tài không hoàn toàn cãi vã là không đúng, vì ắt hẳn trong những buổi đi diễn hoặc hợp tác một dự án chung thì cũng bất đồng quan điểm. Tuy nhiên, anh Chí Tài giống như một người anh cả vậy, mọi chuyện anh đều đưa ra hướng giải quyết rất êm đẹp nên chúng tôi không bao giờ có chuyện lời qua tiếng lại với nhau".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/hoai-linh-tham-mo-chi-tai-o-my-hanh-dong-danh-cho-dan-anh-khien.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/hoai-linh-tham-mo-chi-tai-o-my-hanh-dong-danh-cho-dan-anh-khien-ai-nay-xot-xa.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu