Hoàng Oanh tiết lộ phản ứng của bố mẹ khi cô thông báo ly hôn chồng Tây

22/10/2023 10:13

Hiện tại, chia sẻ này của cô nàng đang thu hút nhiều sự chú ý. Sau thời gian chia tay, Hoàng Oanh cũng đã dần ổn định cuộc sống.

Mới đây, trong một buổi trò chuyện, Hoàng Oanh lần đầu kể về cảm xúc của bố mẹ khi mình thông báo ly hôn với chồng. Cụ thể, cô cho biết: "Thật sự phản ứng của bố mẹ em lúc đó là ngoài sức tưởng tượng của em. Em ngồi xuống em giải thích lý do tại sao thì bố mẹ em không muốn nghe, và bố em lúc đó nói là con không cần phải giải thích. Suốt khoảng thời gian mình không hạnh phúc, thì không ai biết. Lúc ở xa gia đình, lúc ở bên Sing bố mẹ ở Việt Nam thì em chỉ nghĩ đơn giản là bây giờ có nói ra, thì bố mẹ cũng lo mà cũng không giúp được gì cho mình thì lại càng khó chịu hơn nên em không nói gì hết. Và thật sự đến lúc em về đây, mọi việc em đã tự giải quyết những cái mâu thuẫn hay là những cái tan vỡ bên trong mình, mọi thứ bắt đầu sắp xếp lại ổn rồi thì bắt đầu em mới nói là bây giờ con quyết định sẽ ly hôn.

hoang_oanh

Lúc đó, ai cũng ngạc nhiên nhưng không nói gì nhiều hết. Bố mẹ em im lặng vài ngày và đến một ngày khi mà bản thân em cần cảm thấy cho bố mẹ một lời giải thích thì em mới ngồi xuống giải thích lý do tại sao. Thì bố mẹ em không muốn mẹ, và bố em lúc đó nói là con không cần phải giải thích. Và bố em nói là cả nhà mình nha, sau này đừng ai nhắc gì về chuyện đó nữa, để Oanh nó buồn, là xong. Em không có cơ hội để mà nói thêm về vấn đề đó luôn. Có nghĩa là bố mẹ quyết định là không cần xát muối vào vết thương đó nữa. Nghĩa là nó đã quyết định xong là xong và cả nhà không ai nhắc về người đó nữa hết".

Hiện tại, chia sẻ này của cô nàng đang thu hút nhiều sự chú ý. Sau thời gian chia tay, Hoàng Oanh cũng đã dần ổn định cuộc sống. 

Cho đến nay, bé Max chính là một trong những nguồn động lực lớn nhất để Hoàng Oanh vượt qua đổ vỡ trong hôn nhân và tiếp tục sự nghiệp còn dở dang. Trước đó, nữ MC từng không khỏi nghẹn ngào khi chứng kiến con trai đã biết lo lắng cho mẹ: "Mẹ khóc hả? Mẹ đẹp! Mẹ có đau không? Mẹ uống nước cho khoẻ đi! Mẹ chơi xếp nhà với con đi! Mẹ ăn với Max nha! Max thương mẹ lắm! Những gì con nói một cách bất chợt nhất mà mẹ không hề dạy, lại là những gì yêu thương và quan tâm nhất mà con dành cho mẹ. Cám ơn con, mặt trời của mẹ".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoang-oanh-tiet-lo-phan-ung-cua-bo-me-khi-co-thong-bao-ly-hon.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoang-oanh-tiet-lo-phan-ung-cua-bo-me-khi-co-thong-bao-ly-hon-chong-tay-757127.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác