Hoàng Quý Phước chưa thể sang Mỹ

09/01/2012 14:02

Những vướng mắc về thủ tục xuất cảnh đã khiến cho "kình ngư" Hoàng Quý Phước không thể sang Mỹ tập huấn theo đúng kế hoạch.

VĐV Hoàng Quý Phước. Ảnh internet

Theo kế hoạch, ngày 1-1-2012, 5 VĐV bơi lội gồm Hoàng Quý Phước, Nguyễn Thị Ánh Viên, Võ Thái Nguyên, Phạm Thành Nguyện, Nguyễn Thị Kim Tuyến cùng 2 HLV Nguyễn Tấn Quảng và Đặng Anh Tuấn sẽ lên đường sang Mỹ tập huấn tại trường Bolles (bang Florida). Tuy nhiên đến giờ chót, Hoàng Quý Phước và HLV Nguyễn Tấn Quảng đã phải ở lại do vướng thủ tục giấy tờ.

Ngày 5-1, HLV Nguyễn Tấn Quảng và Quý Phước đã vào TPHCM để phỏng vấn, xin thị thực nhập cảnh (visa) tại Lãnh sự quán Mỹ. Dự kiến ngày 8-1, hai thầy trò kình ngư sông Hàn sẽ lên đường sang Mỹ, thế nhưng đến chiều qua, theo thông tin của SGGP Thể thao, chỉ có HLV Nguyễn Tấn Quảng nhận được visa còn Hoàng Quý Phước vẫn chưa nhận được.

Trao đổi với SGGP Thể thao, HLV Nguyễn Tấn Quảng cho biết không hiểu vì lý do gì mà Lãnh sự quán Mỹ vẫn chưa cấp visa cho Hoàng Quý Phước, vì vậy, kế hoạch đi Mỹ tập huấn của kình ngư sông Hàn đang bị đình trệ.

SGGP