Hoàng Thùy biểu diễn trên Vogue UK

17/02/2014 18:30

Hình ảnh cô nàng phủ sóng từ Elle cho đến Vogue - những tạp chí thời trang danh giá.

Tiếp nối thành công tại London Fashion Week 2014, Hoàng Thùy xuất sắc vượt qua hàng trăm người mẫu quốc tế trong buổi casting để được lựa chọn biểu diễn cho show Palmer Harding dòng ready-to-wear. Là một trong những show diễn chính thức của Tuần lễ thời trang London nên khi vừa kết thúc, hình ảnh của show diễn trong đó có Hoàng Thùy ngay lập tức được cập nhật trên trang web của Vouge UK - tạp chí thời trang hàng đầu thế giới.

hoangthuyxuathientrenvogueuk5

Hình ảnh Hoàng Thùy catwalk chuyên nghiệp được đăng tải trên trang Vogue UK.

hoangthuyxuathientrenvogueuk4

Với chiều cao 1m79 cùng gương mặt góc cạnh sắc sảo, Hoàng Thùy không hề kém cạnh khi sải bước bên cạnh những người mẫu quốc tế khác.

Gây ấn tượng với ekip tổ chức casting show diễn Jean Pierre Braganza, Hoàng Thùy được mời đến tham dự casting cho thương hiệu đang nổi Palmer Harding. Cô chiếm được thiện cảm từ hai nhà thiết kế Levi Palmer và Matthew Harding bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, tinh thần cầu tiến và gương mặt châu Á mạnh mẽ. Đặc biệt hơn, Hoàng Thùy còn được thể hiện 2 trong số 28 mẫu thiết kế trong bộ sưu tập lần này.

Buổi biểu diễn của Palmer Harding được diễn ra ngay tại Central Saint Martins – ngôi trường với lịch sử lâu đời từng nâng đỡ những huyền thoại thời trang như Alexander McQueen, John Galileo, Stella McCartney... Bộ sưu tập của Palmer Harding lấy cảm hứng từ nếp gấp của những tờ giấy. Cặp đôi nhà thiết kế gây ấn tượng trong việc sử dụng và kết hợp các chất liệu tạo cảm giác mềm mại nhưng vô cùng mạnh mẽ cho từng mẫu thiết kế.

hoangthuyxuathientrenvogueuk3

hoangthuyxuathientrenvogueuk1

Hoàng Thùy bên cạnh các người mẫu khác trong show diễn.

Sau buổi biểu diễn tại Central Saint Martins, Hoàng Thùy tiếp tục nhận thêm được nhiều lời mời casting cho các show diễn khác tại London Fashion Week.

Với thành tích diễn 4 show và xuất hiện trên Elle, Vogue, có thể nói Hoàng Thùy đã có một chuyến đi "đại thắng" tại London. Cô xứng đáng là niềm tự hào cho giới thời trang Việt nói riêng và người Việt nói chung khi góp phần đưa hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với làng thời trang thế giới.

Vnexpress.net

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'