Hoàng Thùy Linh đụng váy với sao Hollywood tại Liên hoan phim Quốc tế

24/11/2014 10:18

Xuất hiện tại đêm khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội, Hoàng Thùy Linh diện đầm cam nổi bật. Chiếc đầm này từng được Katharine McPhee mặc trên thảm đỏ.

Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 3 với khẩu hiệu “Điện ảnh – Hội nhập và Phát triển bền vững” diễn ra từ ngày 23/11 đến ngày 27/22/2014. Liên hoan có sự tham gia của 130 bộ phim từ 32 quốc gia và vùng lãnh thổ. Riêng chủ nhà Việt Nam có các phim tham gia tranh tài ở các hạng mục: Phim dài, phim ngắn và các phim được chiếu trong chương trình Điện ảnh thế giới (World Cinema) và chương trình Phim Việt hôm nay.

Vào tối 23/11, Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong liên hoan phim cùng "bạn trai tin đồn" Harry Lu và Hứa Vĩ Văn trên thảm đỏ. Cả ba đều xuất hiện và gây ấn tượng mạnh đối với khán giả trong bộ phim 'Thần Tượng'. Người đẹp gây chú ý khi diện chiếc đầm màu cam xẻ sâu hiệu Elie Saab cùng nụ cười rạng rỡ.

Cùng ngắm hình ảnh rạng rỡ của Hoàng Thùy Linh và tối qua:

hoang-thuy-linh2

hoang-thuy-linh4

Hoàng Thùy Linh nổi bật khi đi giữa hai nam diễn viên điển trai 

hoang-thuy-linh3

hoang-thuy-linh5

Cả ba cùng vẫy tay chào mọi người

hoang-thuy-linh7

hoang-thuy-linh8

Hoàng Thùy Linh nổi bật với đầm đuôi cá màu cam lấp lánh từ thương hiệu Elie Saab 

hoang-thuy-linh9

hoang-thuy-linh10

hoang-thuy-linh13

Bộ đầm màu cam hiệu Elie Saab mà Hoàng Thùy Linh diện tại Liên hoan phim cũng từng được nữ ca sĩ Katharine McPhee lựa chọn để xuất hiện trên thảm đỏ.

Thu Trang (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương