Hoàng Thùy Linh lần đầu chia sẻ về người đàn ông đã giúp cô vượt qua scandal hơn 10 năm trước

06/12/2020 16:21

Hoàng Thùy Linh gây chú ý với chia sẻ về người đàn ông giúp cô vượt qua biến cố ở tuổi 18.

Hoàng Thùy Linh là một trong những nữ ca sĩ tài năng của showbiz. Để có được thành công và chỗ đứng như ngày hôm nay, cô đã phải trải qua rất nhiều sóng gió, đặc biệt là scandal lộ clip nóng từng khiến cô bị cấm trên truyền hình.

Trong tự truyện Vàng Anh và Phương Hoàng, Hoàng Thùy Linh chia sẻ qua 10 năm cô ngày càng lạc quan và vững tin vào cuộc sống hơn. Cô tiết lộ người luôn bên cạnh cô lúc khó khăn nhất và âm thầm động viên cô trong mọi hoàn cảnh chính là bố mẹ, đặc biệt là bố. Bố đã khuyên cô tiếp tục học tập tại trường. Ông dành ra nửa tháng để đọc hết các bài báo về vụ việc của con gái mình, sau đó lên tiếng với báo giới. Ông còn yêu cầu xem trước bản thảo để con gái mình không bị tổn thương thêm nữa.

Empty

Mẹ Hoàng Thùy Linh luôn đồng hành cùng nữ ca sĩ.

hoang-thuy-linh2

Hoàng Thùy Linh và bố.

Thời điểm đó, Hoàng Thùy Linh đã nghe lời bố và sau này đã đã trở lại showbiz với hình ảnh chỉn chu và tích cực. Giờ đây, Hoàng Thùy Linh gặt hái được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ. Cô cho biết, nếu mẹ muốn cô mau chóng trở lại hoạt động nghệ thuật thì bố lại muốn con gái có thời gian chữa lành vết thương và suy nghĩ về sự việc.

Nói về bố Hoàng Thùy Linh, còn nhớ khi công an Hà Nội muốn tìm người đã tung clip nóng để truy cứu trách nhiệm thì bố Hoàng Thùy Linh lại bất ngờ cản lại. Ông nói rằng ông không muốn bất kỳ đừa trẻ nào phải nghỉ học. Khi cơ quan công an bắt được thủ phạm, ông lại tiếp tục nói với báo chí rằng mong được giảm án cho chúng.

hoang-thuy-linh3

Ông cũng không quên nhắc nhở con gái: "Con người ta ngã một lần thì đứng dậy được, nhưng ngã lần nữa thì sự đứng dậy đó vất vả gian khó hơn, thậm chí không làm lại được nữa."

"Chúng ta là những người làm cha làm mẹ. Thấy con trẻ vấp ngã, chúng ta không thể đấm tiếp một cú đấm để chúng gục hẳn. Trách nhiệm cha mẹ là nâng đỡ để chúng vượt qua, rồi khi ta về già còn có nơi nương tựa. Chúng ngã ở đâu thì đứng dậy ở đó, và làm lại tất cả những gì mà mình có thể làm được."

Cuối cùng, người giúp Hoàng Thùy Linh có thể chính thức trở lại với sân khấu chính là mẹ của cô. Bố luôn động viên cô quay lại việc học còn mẹ là người đồng hành với cô trên hành trình bước trở lại sân khấu.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoang-thuy-linh-lan-dau-chia-se-ve-nguoi-dan-ong-da-giup-co-vuot-qua-sca.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoang-thuy-linh-lan-dau-chia-se-ve-nguoi-dan-ong-da-giup-co-vuot-qua-scandal-hon-10-nam-truoc-search/?id=272281

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?