Hoàng Yến lên tiếng việc làm gãy tay mẫu Tây

18/10/2014 10:51

Nữ siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã chia sẻ ngọn ngành đầu đuôi của vụ việc bị bạn mẫu Tây tố cô làm gãy tay.

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ người mẫu Venera Pratova đã chia sẻ sự việc cô bị gãy tay khi tham gia chụp ảnh quảng cáo tại TP.HCM cùng người mẫu Võ Hoàng Yến, Cù Ngọc Quý và Thanh Hoài. Chân dài người Nga khẳng định rằng người mẫu Hoàng Yến là người khiến cánh tay cô bị gãy và bị thương cá nặng. Cô tâm sự: "Thứ bảy tuần trước là một ngày đen tối đối với tôi khi ở Việt Nam. Cánh tay của tôi đã bị gãy bởi một người được cho là nổi tiếng ở Việt Nam, Võ Hoàng Yến...".

sieu-mau-hoang-yen-be-gay-tay

Chân dài người Nga chia sẻ về việc người mẫu Hoàng Yến làm gãy tay của mình.

sieu-mau-hoang-yen-be-gay-tay

sieu-mau-hoang-yen-be-gay-tay

Buổi chụp hình quảng cáo còn có sự tham gia của người mẫu Thanh Hoài, Cù Ngọc Quý, Venera Pratova (từ trái qua).

Venera Pratova cho biết thêm cô đã vất vả làm theo ý tưởng khó từ đạo diễn lẫn Võ Hoàng Yến. Do yêu cầu quá sức mà cánh tay cô đã bị gãy và cô cảm thấy rất hối hận khi tham gia buổi chụp hình. Mặc dù bị gãy tay nhưng cô không yêu cầu đơn vị quay quảng cáo hay Hoàng Yến phải bồi thường. Tuy nhiên mẫu Tây cho rằng bản thân cô phải mất nhiều cơ hội nghề nghiệp vì tai nạn không đáng có này. 

sieu-mau-hoang-yen-be-gay-tay

Nữ người mẫu Venera chia sẻ bức ảnh cô chụp X- Quang về ngón tay bị gãy. 

sieu-mau-hoang-yen-be-gay-tay

Bàn tay cô phải băng bó khiến cô mất nhiều show diễn.

Không trả lời trên truyền thông nhưng Võ Hoàng Yến cũng viết một cái note rõ ràng ngọn ngành sự việc bằng tiếng Anh lên trang cá nhân. Cô cho rằng cô không muốn phát biểu trên báo chí là bởi cô muốn tập trung hoạt động nghệ thuật, không muốn những chuyện nhỏ nhặt như thế này làm ảnh hưởng đến công việc và các sản phẩm nghệ thuật sắp tới. 

sieu-mau-hoang-yen-be-gay-tay

Hoàng Yến và Venera Pratova đã có cơ hội làm việc với nhau trước đó.

Võ Hoàng yến viết: "Venera Pratova thân mến. Đầu tiên cho tôi được xin lỗi bạn vì đã vô tình ngồi trên tay của bạn để làm cho tay bạn bị đau. Tôi không nghĩ là đã làm gãy ngón tay của bạn. Nhưng vấn đề đáng nói ở đây là tôi không nghĩ bạn có thể vì một sự việc nhỏ như vậy mà lại dựng lên một câu chuyện để hại tôi. Tôi không biết bạn cần tiền để làm gì mà lại quay lưng với tôi.

Tất cả đội ngày hôm đó đã chờ bạn đến 7 giờ, mọi người đều lo lắng về kế hoạch này sẽ được thực hiện hay không. Và khi bạn đến nơi thì thái độ như một ngôi sao, bạn hét lên và yêu cầu mọi người phục vụ bạn. Tôi vẫn chịu đựng tất cả để mọi thứ được suôn sẻ và kết thúc càng sớm càng tốt. Trong khi bạn đến muộn và hỏi tôi rằng bạn phải rời khỏi sớm để đi Hà Nội. 

Cả đoàn phim và tôi đã cố gắng sắp xếp mọi thứ được tốt nhất để bạn có thể kết thúc công việc sớm cho bạn. Tôi nghĩ rằng tôi đã thực hiện đúng mọi trách nhiệm của mình. Những gì về bạn, mặc dù bạn không chuyên nghiệp tôi vẫn không đi nói xấu bạn nhưng tôi không đấu tay đôi cho vấn đề ngu ngốc này. 

Câu chuyện đã qua, những gì đã sai với bạn tôi hy vọng những ngón tay của bạn mà tôi đã vô tình ngồi lên trên không còn bị thương. Tôi hy vọng rằng sản phẩm sắp tới với hình ảnh đẹp sẽ làm bạn cảm thấy vui lòng hơn. Cám ơn sự hợp tác của Venera. Và tôi hy vọng sau này bạn sẽ làm việc một cách chuyên nghiệp hơn. Cuối cùng, xin đừng tiếp tục sử dụng tên của tôi để bạn thêm nổi tiếng !"

sieu-mau-hoang-yen-be-gay-tay

Người mẫu họ Võ hy vọng sự việc được kết thúc sớm để không ảnh hưởng đến những kế hoạch sắp tới của cô.

Chưa biết sự việc đúng sai như thế nào nhưng sau lời chia sẻ của Võ Hoàng Yến, chân dài  Venera Pratova vẫn chưa có phản ứng gì. Tuy nhiên sự việc có thể làm cho hình ảnh của Á hậu họ Võ xấu hơn trong mắt công chúng. Thời gian qua cô dính khá nhiều thị phi về công việc lẫn đời tư và sự nghiệp người mẫu của Hoàng Yến lại không mấy nổi trội

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương