Học sinh đẩy ngã và đánh đập cô giáo tàn nhẫn, clip hiện trường khiến nhiều người rùng mình

15/10/2023 16:49

Một vụ việc nam học sinh đánh đập cô giáo tàn nhẫn đến bất tỉnh đã khiến dư luận rùng mình kinh hãi.

Các vụ bạo lực học đường không chỉ xảy ra giữa học sinh với học sinh, mà trong một số trường hợp, còn xảy ra giữa học sinh và giáo viên, trong đó giáo viên là nạn nhân. Đầu năm nay, một trường hợp học sinh nam điên cuồng tấn công cô giáo ở Mỹ sau khi được yêu cầu ngừng chơi game đã khiến nhiều người kinh hãi.

Hiện vụ án này vẫn đang trong quá trình xét xử và thu hút sự chú ý của dư luận Mỹ. Nó cũng đặt ra những câu hỏi liên quan đến việc bảo đảm an toàn cho giáo viên và học sinh trong trường học - lẽ ra là một môi trường khiến người ta an tâm và chỉ tập trung vào việc thu nạp kiến thức mà thôi.

Bị yêu cầu ngừng chơi game, học sinh điên cuồng tấn công cô giáo

Theo thông tin được đăng tải trên tờ Daily Mail, sự việc xảy ra vào tháng 2/2023 tại trường trung học Matanzas ở thành phố Palm Coast, bang Florida của Mỹ. Hôm đó một nữ giáo viên của trường là cô Joan Naydich đã yêu cầu một nam học sinh là Brendan Depa (khi đó mới 17 tuổi) ngừng chơi máy chơi game cầm tay Nintendo Switch.

Nổi điên trước lời nói của giáo viên, Brendan, một cậu thiếu niên cao tới 1m98 và nặng tới 120 kg đã tấn công nữ giáo viên một cách tàn bạo. Camera an ninh ở trường Matanzas đã ghi lại được hình ảnh khiến nhiều người kinh hãi.

Học sinh đẩy ngã và đánh đập cô giáo tàn nhẫn, clip hiện trường khiến nhiều người rùng mình - Ảnh 1.

Brendan Depa lao đến tấn công cô giáo Joan

Khi đó, cô Joan đang đi trong khuôn viên trường thì bất ngờ bị Brendan tấn công. Nam học sinh này chạy nhanh tới và đẩy ngã giáo viên của mình. Với sức vóc to lớn, Brendan khiến cô Joan bất tỉnh ngay lập tức.

Sau đó, Brendan đã dùng tay đấm rất nhiều lần vào lưng của cô giáo Joan. Những người có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng chạy đến để trợ giúp nạn nhân. Tuy nhiên, từ hình ảnh ghi lại được, có thể thấy Brendan dường như đã mất kiểm soát.

Mặc dù có đến 4, 5 người can thiệp nhưng cậu ta vẫn cố sức dùng chân đá vào nữ giáo viên và họ đã phải rất vất vả mới có thể lôi được Brenda đi chỗ khác.

Sau đó, cô Joan đã được đưa đến một bệnh viện địa phương để điều trị sau cuộc tấn công. Còn Brendan thì bị bắt giữ ngay lập tức.

Song trong quá trình này, Brendan vẫn tỏ ra rất hung hăng, thậm chí cậu ta còn đe dọa sẽ giết cô Joan.

Kẻ tấn công có thể sẽ phải đối mặt với án tù 30 năm

Được biết, Brendan không phải là một học sinh bình thường, mà mắc chứng tự kỷ. Không rõ mức độ tự kỷ của cậu ta ra sao, nhưng có vẻ như Brendan gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc và hành động của mình.

Học sinh đẩy ngã và đánh đập cô giáo tàn nhẫn, clip hiện trường khiến nhiều người rùng mình - Ảnh 2.

Brendan Depa đã nhiều lần bị bắt giữ vì tội hành hung người khác.

Trước khi vụ việc tấn công cô giáo Joan diễn ra vào tháng 2 năm nay, Brendan đã 3 lần bị bắt giữ vì tội đánh đập người khác. Tháng 9 vừa qua, khi vẫn đang bị tạm giam trong tù thì Brendan cũng đã có một cuộc ẩu đả ở trong đó.

Ban đầu, Brendan sẽ bị buộc tội như một người ở tuổi vị thành niên và có thể sẽ thoát án tù. Tuy nhiên, hiện tại, Brendan đã bước sang tuổi 18 và có thể sẽ phải đối mặt với án tù 30 năm cho tội tấn công người khác ở cấp độ 1.

Trong khi đó, theo hãng tin Flagler Live, cô giáo Joan không muốn tha thứ cho hành vi côn đồ của bị cáo và từ chối việc giảm nhẹ hình phạt cho kẻ đã tấn công mình.

Học sinh đẩy ngã và đánh đập cô giáo tàn nhẫn, clip hiện trường khiến nhiều người rùng mình - Ảnh 3.

Cô giáo Joan Naydich từ chối giảm nhẹ hình phạt cho Brendan.

"Tôi hy vọng nhiều người sẽ biết đến vụ việc này để không có ai phải trải qua sự tổn thương và quá trình hồi phục thể chất cũng như những bất tiện trong cuộc sống mà sự việc này gây ra", cô giáo Joan viết trên trang GoFundMe với mục đích kêu gọi quyên góp, và hiện tại số tiền được quyên góp để ủng hộ cô Joan đã lên tới hơn 100.000 đô la Mỹ.

Dự định cuối tháng 10, Brendan sẽ đưa ra kháng cáo và vụ án sẽ được xét xử sau đó.

Trong khi đó, thẩm phán Terrence Perkins vẫn để ngỏ khả năng ông sẽ xem xét việc Brendan là người tự kỷ cũng như tính đến việc bị cáo gây ra vụ việc khi vẫn đang ở tuổi vị thành niên trước khi đưa ra phán quyết của mình.

Phunuso.baophunuthudo.vn

Nguồn: https://phunuso.baophunuthudo.vn/hoc-sinh-day-nga-va-danh-dap-co-giao-tan-nhan-clip-hien-truong-khie.. Nguồn: https://phunuso.baophunuthudo.vn/hoc-sinh-day-nga-va-danh-dap-co-giao-tan-nhan-clip-hien-truong-khien-nhieu-nguoi-rung-minh-va-phan-no-193231015120819334.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!