Học viên trốn trại vì "thèm" ma túy

25/11/2012 19:59

Do không chịu được những cơn đói thuốc ở trại cai nghiện nên Hoàng Hữu Trọng Nhân (SN 1994) tìm cách bỏ trốn.

Hắn tiếp tục tìm mua, sử dụng và tàng trữ trái phép ma túy và đã bị đội cảnh sát điều tra tội phạm ma túy phát hiện, bắt giữ.

Ngày 23/11, đội CSĐT tội phạm về ma tuý Công an TP. Huế cho biết, chiều ngày 19/11, tại nhà số 12 đường Tú Xương, phường Tây Lộc (TP. Huế), cơ quan này đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Hoàng Hữu Trọng Nhân đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Qua khám xét khẩn cấp, lực lượng chức năng đã thu giữ được trong túi quần của Nhân gồm 02 gói chất bột màu trắng được xác định là heroin có trọng lượng 0,698 gam.

Tại cơ quan điều tra Nhân đã khai nhận, hiện y đang cai nghiện ma tuý bắt buộc tại trung tâm cai nghiện ở Huế. Tuy nhiên, Nhân đã trốn trại để ra ngoài rồi đi mua số lượng ma tuý nói trên có trị giá 2 triệu đồng. Khi đang tàng trữ trái phép trong người thì đã bị các chiến sĩ công an ập vào và bắt quả tang.

Tang vật của vụ án.

Được biết, trong hơn một tuần qua lực lượng phòng chống ma tuý Công an TP. Huế đã liên tục lập chiến công, xoá nhiều tụ điểm ma tuý và bắt được 6 đối tượng.

Hiện, đội cảnh sát điều tra về tội phạm ma tuý Công an TP. Huế đang tiếp tục củng cố hồ sơ, làm rõ vụ án để xử lý các đối tượng trước pháp luật.

Người Đưa Tin