Hơn 1 tháng, gia đình chưa tìm được nữ sinh đi mua tiêu rồi mất tích

21/02/2020 15:12

Gia đình vô cùng lo lắng trước việc một nữ sinh lớp 12 mất tích trước Tết đến nay vẫn chưa tìm được.

Ngày 21-2, anh Huỳnh Quang Hùng (42 tuổi; ngụ huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long), cho biết con gái anh là Huỳnh Thị Hồng Thanh (học sinh lớp 12), mất tích từ trước Tết Nguyên đán đến nay vẫn chưa tìm được. 

Theo lời anh Hùng, vào tối 11-1, Thanh điều khiển xe máy đi mua tiêu. Một lúc sau không thấy con về nên ông Hùng gọi vào số điện thoại của Thanh nhưng không liên lạc được.

Hơn 1 tháng, gia đình chưa tìm được nữ sinh đi mua tiêu rồi mất tích - Ảnh 1.

Gia đình lo lắng khi nữ em Hồng Thanh mất tích

Trong đêm, gia đình ông Hùng tổ chức tìm kiếm con gái nhưng cũng không có kết quả nên đã trình báo công an. Khuya cùng ngày, gia đình tìm thấy xe máy, dép và mũ bảo hiểm của Thanh tại bãi đất trống cạnh Quốc lộ 53. Sau khi con gái mất tích, gia đình nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ với nội dung: "Con Thanh nè, con đi làm rồi qua Tết về, khỏi kiếm con". Ông Hùng đã gọi vào số điện thoại này nhưng không ai bắt máy và sau đó không liên lạc được nữa.

Hiện, lực lượng công an tại Vĩnh Long vẫn đang truy tìm tung tích nữ sinh này.

 
Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/hon-1-thang-gia-dinh-chua-tim-duoc-nu-sinh-di-mua-tieu-roi-mat-tich-20200.. Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/hon-1-thang-gia-dinh-chua-tim-duoc-nu-sinh-di-mua-tieu-roi-mat-tich-20200220175523206.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Thanh niên bẻ khóa, trộm SH chỉ trong 3 giây ở TP.HCM