Hỗn chiến tại quán karaoke, một người bị đâm thấu phổi

07/10/2018 17:39

Mâu thuẫn rồi hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên với nhau khi đi hát karaoke tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng khiến 3 người bị thương.

Chiều ngày 7-10, Công an huyện Đức Trọng cho biết đang điều tra một vụ hỗn chiến xảy ra trên địa bàn khiến 3 người bị thương phải nhập viện cấp cứu. Trong đó, 1 người bị chém 7 nhát và đâm thấu phổi.

Thông tin ban đầu cho biết khoảng 23 giờ 30 phút khuya 6-10, anh Hà Tiến Sỹ (27 tuổi, ngụ xã Liên Hiệp, Đức Trọng, Lâm Đồng) cùng 5 người bạn vào một quán karaoke tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng để hát rồi xảy ra mâu thuẫn với một nhóm khoảng 10 thanh niên khác. Sau đó 2 bên đánh nhau.

Hỗn chiến tại quán karaoke, một người bị đâm thấu phổi - Ảnh 1.

Anh Sỹ nhập viện cấp cứu vì bị chém 7 nhát và 1 nhát đâm thấu phổi.

Trong lúc hỗn chiến, anh Sỹ bị đâm và chém 7 nhát trong đó 2 nhát vào đầu và 5 nhát vào lưng. Nặng nhất là cú đâm thấu phổi phía sau lưng khiến anh Sỹ ngất xỉu tại chỗ. Hai người bạn của anh Sỹ cũng bị thương ở chân và tay.

Ngay trong đêm, người dân báo cho gia đình nạn nhân rồi đưa đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cấp cứu. Đến chiều ngày 7-10, sức khỏe anh Hà Tiến Sỹ đã qua cơn nguy kịch nhưng thỉnh thoảng vẫn lâm vào hôn mê.

Nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài