Hồng Đăng, Hiền Hồ, Hồ Hoài Anh dẫn đầu từ khóa nhân vật được tìm kiếm nổi bật Google 2022

08/12/2022 17:01

Việc Hồng Đăng - Hiền Hồ - Hồ Hoài Anh đứng những vị trí đầu danh sách không gây nhiều bất ngờ.

Hôm qua (7/12), Google công bố xu hướng tìm kiếm nổi bật tại Việt Nam trong năm 2022, với những thống kê đa mảng như thể thao, giáo dục, phim ảnh... Trong đó có top 10 nhân vật có xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất. Không ít tên tuổi nghệ sĩ vướng ồn ào trong năm qua lọt vào danh sách này.

Đứng đầu bảng xếp hạng là diễn viên Hồng Đăng, đứng thứ hai là ca sĩ Hiền Hồ, ở vị trí thứ ba là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Việc Hồng Đăng - Hiền Hồ - Hồ Hoài Anh đứng những vị trí đầu danh sách không gây nhiều bất ngờ. Bởi trong năm 2022, họ là những sao Việt nhận được nhiều sự quan tâm khi vướng ồn ào đời tư.

8-304

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vướng vào scandal tại Tây Ban Nha cuối tháng 6, cả hai về nước trước ngày 6/8. Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã được về nước vào chiều 7.8.

Chiều 4/12, trao đổi với PV Dân trí, Học viện Âm nhạc Quốc gia cho biết, mấy tháng nay Hồ Hoài Anh xin nghỉ việc không lương vì có việc gia đình và chưa hết thời hạn đó. "Hết thời hạn xin nghỉ việc không lương, Hồ Hoài Anh có thể đi làm trở lại hoặc xin nghỉ thêm. Tình hình thế nào thì Hồ Hoài Anh sẽ làm đơn, thông báo cụ thể với Ban giám đốc và phòng Tổ chức của Học viện sau", phòng Tổ chức Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin thêm.

Hồng Đăng sau khi về nước cũng đã đến Nhà hát Kịch Hà Nội để tường trình về việc đi nước ngoài nhưng chưa xin phép.

Đến ngày 26.8, Nhà hát kịch Hà Nội thông báo về việc xử lý viên chức, diễn viên Hồng Đăng căn cứ theo ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. Theo công văn của Nhà hát kịch Hà Nội, diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài về việc riêng khi chưa làm đơn xin phép trong thời hạn hơn 1,5 tháng là vi phạm quy chế làm việc của Nhà hát kịch Hà Nội, vi phạm quy định về nghĩa vụ chung của viên chức theo điều 16, luật Viên chức năm 2010.

hong-dang-1ngoissaovn-2-ngoisaovn-w1362-h2046

Căn cứ vào các quy định hiện hành, diễn viên Hồng Đăng phải bị xem xét xử lý kỷ luật. Tuy nhiên căn cứ vào khoản 4, Điều 3 Nghị định 112/2020/NĐ-CP ngày 18.9.2020 của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trường hợp của diễn viên Hồng Đăng thuộc về các trường hợp chưa xem xét xử lý kỷ luật.

Nam diễn viên chăm chỉ khoe ảnh đời thường, từ ăn uống với bạn bè tới đi "phượt", chơi golf... Thi thoảng, ngôi sao 8X đính kèm những chiêm nghiệm về cuộc sống.

Còn về Hiền Hồ, nữ ca sĩ bất ngờ vướng phải lùm xùm tình cảm vào tháng 3/2022. 1 tháng sau, Hiền Hồ mở lại Facebook và lên tiếng về sự việc.

Gửi lời xin lỗi đến gia đình, khán giả, người hâm mộ, những người có liên quan ảnh hưởng bởi câu chuyện, nữ ca sĩ đồng thời nhận hết những lời chỉ trích, mong nhận được sự bao dung.

Sau khoảng nửa năm im ắng vì ồn ào, Hiền Hồ đã chính thức "comeback" làng giải trí với nhiều hoạt động biểu diễn, tham dự event.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/hong-dang-hien-ho-ho-hoai-anh-dan-dau-tu-khoa-nhan-vat-duoc-tim.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/hong-dang-hien-ho-ho-hoai-anh-dan-dau-tu-khoa-nhan-vat-duoc-tim-kiem-noi-bat-google-2022.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương