Hồng Quế gợi cảm diện váy xuyên thấu trong BST của NTK Hoàng Hải

29/08/2014 09:37

Hồng Quế tự tin trình diễn catwalk khi diện váy xuyên thấu trong BST thánh đường của NTK Hoàng Hải.

Tại buổi trình diễn vào 28/8 tại nhà hát hoàng gia, bộ sưu tập của NTK Hoàng Hải và Xuân Lê đã gây ấn tượng mạnh cho người xem .Chương trình có sự tham gia của Bà tổng thống nước cộng hoà Malta đến xem, Hoa hậu Giáng My, Hoa Hậu Ngọc Hân, Jennifer Chung Miss Asian America, ca sĩ Quách An An ngồi ghế danh dự và 1 số khách mời quan trong khác.

Show diễn do Đại sứ quán Italy tổ chức vào ngày 28/8 tại một nhà hát cổ kính của đảo quốc Malta. Trong chương trình, giới thiệu bộ sưu tập áo dài và dạ hội Thánh đường-The Sanctum. 

Vốn là nhà thiết kế Việt Nam hiếm hoi thường xuyên giới thiệu các bộ sưu tập thời trang trong các chương trình lớn tại các nước Anh, Pháp, Ý, Nhật Bản… NTK Hoàng Hải tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập áo dài & áo dạ hội “Thánh Đường – The Sanctum” truyền tải vẻ đẹp lãng mạn của phụ nữ Việt Nam trong vương cung thời trang của Hoàng Hải. Với chất liệu chủ đạo chiffon và lụa cao cấp được đính kết thủ công tinh tế những hạt Swarovski, bộ sưu tập “Thánh Đường” với sắc thái Haute Couture cao cấp được khoác lên mình các mỹ nhân Việt giới thiệu đến những tín đồ thời trang quốc tế.nhằm giới thiệu đến bạn bè quốc tế vẻ đẹp truyền thống và hiện đại của người phụ nữ Việt Nam.

bst-thanh-duong-cua-hoang-hai8

Tham gia trình diễn trong chương trình tại Malta gồm có nhiều người đẹp Việt Nam: Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng My, Hoa hậu gốc việt  trong cuộc thi  Miss Asian America 2014 Jennifer Chung, các chân dài Hồng Quế, Hoàng Thùy, Minh Triệu, Minh Tú, Oanh Yến, Trang Lạ,Hà Linh Vân , Kỳ Hân ,nextop model  Vũ Tuấn Việt, Đinh Minh Quân, Tiến Vũ, mr america international 2013 lê anh huy .. và một số người mẫu quốc tế khác.

bst-thanh-duong-cua-hoang-hai15

Hoa hậu đền Hùng Giáng My sẽ đảm nhận vai trò MC cho show diễn. Ngoài ra, ca sĩ Quách An An, nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ, stylist Tân Đà Lạt, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa cũng là khách mời của chương trình.

Cùng xem những bộ đầm tuyệt đẹp của NTK Hoàng Hải:

bst-thanh-duong-cua-hoang-hai1

bst-thanh-duong-cua-hoang-hai2

bst-thanh-duong-cua-hoang-hai3

bst-thanh-duong-cua-hoang-hai4

bst-thanh-duong-cua-hoang-hai5

bst-thanh-duong-cua-hoang-hai6

bst-thanh-duong-cua-hoang-hai7

bst-thanh-duong-cua-hoang-hai9

bst-thanh-duong-cua-hoang-hai10

bst-thanh-duong-cua-hoang-hai11

bst-thanh-duong-cua-hoang-hai12

bst-thanh-duong-cua-hoang-hai13

bst-thanh-duong-cua-hoang-hai14

bst-thanh-duong-cua-hoang-hai16

bst-thanh-duong-cua-hoang-hai17

bst-thanh-duong-cua-hoang-hai18

bst-thanh-duong-cua-hoang-hai20

bst-thanh-duong-cua-hoang-hai21

bst-thanh-duong-cua-hoang-hai22

Thu Trang-Minh Phương(CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương