Họp riêng với Tấn Trường, HLV Park Hang-seo 'chốt hạ' về chuyện livestream

22/11/2021 16:30

Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đã có cuộc họp riêng với Tấn Trường vào ngày hôm nay để bàn về vấn đề livestream của thủ môn này.

Thói quen livestream trên một số nền tảng mạng xã hội của thủ môn Tấn Trường đang gây tranh cãi trong những ngày qua. Một bộ phận CĐV cho rằng thủ thành đội tuyển Việt Nam sử dụng mạng xã hội quá nhiều và gây ảnh hưởng đến chuyên môn. Ngoài ra, thái độ của Tấn Trường khi livestream cũng đôi khi chưa phù hợp.

Tuy nhiên, "người gác đền" thuộc biên chế Hà Nội FC đã phản bác lại các lời chỉ trích. Anh cho rằng việc sử dụng mạng xã hội của mình hoàn toàn tuân thủ các nguyên tắc cho HLV Park Hang-seo đề ra.

Để chốt lại vấn đề, ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đã có cuộc họp riêng với thủ môn Tấn Trường vào ngày hôm nay. Nguồn tin nội bộ cho biết sau cuộc họp, HLV Park Hang-seo và Tấn Trường đã đồng ý rằng thủ thành 35 tuổi sẽ ngừng việc livestream trên các nền tảng mạng xã hội trong thời gian tập trung đội tuyển.

Họp riêng với Tấn Trường, HLV Park Hang-seo chốt hạ về chuyện livestream - Ảnh 1.

Thủ môn Tấn Trường sẽ không tiếp tục livestream trong đợt tập trung cùng đội tuyển Việt Nam.

Động thái đến từ Tấn Trường được hi vọng sẽ chấm dứt những tranh cãi xoay quanh vấn đề sử dụng mạng xã hội của cầu thủ này nói riêng cũng như các tuyển thủ Việt Nam nói chung.

Đội tuyển Việt Nam hiện đang dồn sự tập trung cho đợt tập huấn quan trọng tại Vũng Tàu trước khi lên đường sang Singapore dự AFF Cup 2020. Tấn Trường nằm trong số năm thủ môn được thầy Park triệu tập và là người có khả năng được bắt chính lớn nhất.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hop-rieng-voi-tan-truong-hlv-park-hang-seo-chot-ha-ve-chuyen-live.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hop-rieng-voi-tan-truong-hlv-park-hang-seo-chot-ha-ve-chuyen-livestream-162212211135556129.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài