“Hot boy bơi lội” Hoàng Quý Phước vinh dự cầm cờ cho đoàn thể thao Việt Nam

04/12/2013 16:50

Hoàng Quý Phước đã “vượt qua” nhiều ứng cử viên khác để nhận được vinh dự này vào phút chót trước khi lên đường tham dự SEA Games 27.

Với ngoại hình sáng, cùng những thành tích ấn tượng trong thi đấu, Hoàng Quý Phước đã vinh dự được trao trọng trách đại diện đoàn thể thao Việt Nam cầm cờ trong lễ khai mạc SEA Games 27.

Hoàng Quý Phước đã “vượt qua” nhiều ứng cử viên khác để nhận được vinh dự này vào phút chót trước khi lên đường tham dự SEA Games 27. Đích thân Trưởng đoàn Lâm Quang Thanh đã đưa ra quyết định này. Được biết, yêu cầu chung đối với người làm nhiệm vụ này là phải có thành tích tốt, uy tín cao và ngoại hình đẹp. Tại SEA Games 26, người cầm cờ cho đoàn thể thao Việt Nam là VĐV nhảy cao Nguyễn Duy Bằng.

Tấm huy chương vàng SEA Games 26 tại Indonesia của Quý Phước

Kình ngư trẻ 21 tuổi là một trong những VĐV xuất sắc nhất của tuyển bơi lội Việt Nam, Quý Phước đã từng giành 5 HCV Giải trẻ Đông Nam Á, 1 HCĐ SEA Games 25, 2 HCV và 1 HCĐ SEA Games 26. Đặc biệt, tại Indonesia cách đây 2 năm, Quý Phước từng phá sâu kỷ lục Đông Nam Á ở nội dung bơi 100m bướm.


 

Pháp Luật Xã Hội

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020