HOT: Cục NTBD bất ngờ đề nghị hủy kết quả, thu hồi vương miện Hoa hậu Đại dương

12/01/2018 14:21

Cục NTBD vừa có văn bản số 18/NTBD-QLBD (11/01/2018) yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu đại dương thu hồi lại kết quả cuộc thi.

Ngày 11/01/2018, Cục NTBD gây bất ngờ khi vừa có văn bản số 18/NTBD-QLBD, yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương thu hồi lại kết quả. Như vậy, nếu xét theo văn bản này, tân Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh sẽ chính thức bị tước vương miện

.

Theo đó, văn bản đã nêu rõ: "Để đảm bảo cuộc thi được công bằng, Cục NTBD đề nghị Giám đốc Công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017" và huỷ kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định".

Như vậy, rất có thể từ nay về sau, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh sẽ không còn giữ được chiếc vương miện danh giá nữa. Chặng đường đến với các cuộc thi quốc tế của cô cũng chính thức khép lại, nhường cơ hội cho những mỹ nhân khác.

hot: cuc ntbd bat ngo de nghi huy ket qua, thu hoi vuong mien hoa hau dai duong - 2

Hoa hậu Đại Dương 2017 Lê Âu Ngân Anh sẽ phải trả lại vương miện.

hot: cuc ntbd bat ngo de nghi huy ket qua, thu hoi vuong mien hoa hau dai duong - 3

Rất nhiều người hâm mộ đang tranh luận về vấn đề này.

hot: cuc ntbd bat ngo de nghi huy ket qua, thu hoi vuong mien hoa hau dai duong - 4

Những hình ảnh của Hoa hậu Ngân Anh tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Ngày 13/11, Thanh tra Bộ VHTTDL đã gửi báo cáo đến Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện về kết quả thanh tra, cũng như kiến nghị hướng xử lý sai phạm của BTC Hoa hậu Đại dương khi cho thí sinh Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu.

Ông Võ Việt Chung, Giám đốc Công ty TNHH Võ Việt Chung International cũng đã ký vào biên bản vi phạm hành chính lập ngày 8/11/2017 thừa nhận có hành vi vi phạm hành chính: "Đưa thí sinh thi người đẹp, người mẫu không đủ các điều kiện theo quy định", đối chiếu hành vi này theo quy định tại điểm b, khoản 1, Điều 14 Nghị định 158/2013/NĐ-CP, mức 4 triệu đồng.

Chia sẻ với báo giới sau kết luận thanh tra, Ngân Anh từng cho biết cô rất lấy làm tiếc nếu bị thu hồi vương miện. "Tôi suy nghĩ đơn giản việc rút ra mũi sẽ trở về trạng thái tự nhiên. Tôi không nói mình xứng đáng hay không, nhưng tôi tham gia cuộc thi với tinh thần quyết tâm và đầu tư, có kỹ năng và muốn có sự công bằng. Ban giám khảo có lý do lựa chọn tôi đăng quang", Ngân Anh chia sẻ.

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'