'Hot girl' 23 tuổi pha ma túy vào trà sữa bán cho sinh viên, khách du lịch, giá mỗi chai từ 150 đến 200 nghìn đồng

20/04/2021 08:39

Nguyễn Thị Thái Dung (23 tuổi, trú tại phường 8, TP Đà Lạt) được xác định là chủ số "trà sữa" pha cần sa vừa bị Công an TP. Đà Lạt bắt giữ.

Thông tin trên báo Tuổi trẻ cho biết, Công an TP Đà Lạt đã bắt giữ 1 cô gái trẻ về hành vi mua bán chất ma túy.

Theo đó, vào trưa 19/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an TP. Đà Lạt bất ngờ kiểm tra chiếc ô tô đang dừng trước một khách sạn trên đường Tô Hiến Thành (Phường 3).

Tại đây lực lượng chức năng phát hiện trên thùng xe có 1 thùng xốp chứa 15 chai trà sữa. Nghi ngờ có chất ma túy, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra. Kết quả, cả 15 chai trà sữa này đều cho phản ứng dương tính với chất ma túy.

Nguyễn Thị Thái Dung tại thời điểm bị bắt giữ.

Thời điểm kiểm tra, Nguyễn Thị Thái Dung (23 tuổi, trú tại phường 8, TP Đà Lạt) được xác định là chủ số "trà sữa" trên.

Cơ quan chức năng sau đó đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thái Dung để làm rõ hành vi mua bán chất ma túy, thông tin trên Tiền phong cho biết.

Tại cơ quan điều tra, Dung khai nhận đã học cách pha chế và mua cần sa từ người bạn, sau đó về xay pha trộn với trà sữa để bán kiếm lời. "Trà sữa" đặc biệt này được Dung rao bán trên MXH với mức giá khá "chát" từ 150k - 200k/chai. Thông qua MXH facebook và bạn bè giới thiệu, mỗi ngày Dung bán được khoảng 20 chai.

Số trà sữa "đặc biệt" mà Dung đang giao cho khách.

Đối tượng mà Dung nhắm đến để bán hàng là các thanh niên trên địa bàn TP. Đà Lạt và du khách lưu trú tại một số nhà nghỉ, khách sạn.

Sau khi tịch thu tang vật, cơ quan chức năng đã đưa mẫu trà sữa trộn chất cần sa đi giám định để có cơ sở khởi tố Dung về hành vi mua bán chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hot-girl-23-tuoi-pha-ma-tuy-vao-tra-sua-ban-cho-sinh-vien-khac.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hot-girl-23-tuoi-pha-ma-tuy-vao-tra-sua-ban-cho-sinh-vien-khach-du-lich-gia-moi-chai-tu-150-den-200-nghin-dong-162211904183205779.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020