Hot girl giấu ma túy ở cạp quần, tỏ vẻ 'ngây thơ' không biết gì

09/03/2021 15:12

Khi bị phát hiện giấu một gói ma túy ở cạp quần, nữ quái trẻ tuổi nói không biết đó là vật gì, tự nhiên có.

Ngày 8/3, lực lượng 141, Công an TP Hà Nội cho biết, vừa phát hiện, xử lý một nữ đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Cụ thể, khoảng 14h45 cùng ngày, tổ công tác Y2/141 do Đại uý Nguyễn Duy Tuấn (Cán bộ Đội CSGT số 2, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, đang thực hiện nhiệm vụ tại ngã ba Dương Đình Nghệ - Nguyễn Quốc Trị (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm) thì phát hiện một đôi nam nữ đèo nhau trên xe máy và có biểu hiện nghi vấn, nên dừng xe để kiểm tra.

Hot girl giấu ma túy ở cạp quần, tỏ vẻ 'ngây thơ' không biết gì

Nữ đối tượng bị tổ công tác phát hiện hành vì tàng trữ ma túy trái phép.

Trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cô gái ngồi sau xe máy tỏ ra lo sợ, bồn chồn, liên tục thò tay ra phía sau quần nhanh chóng áp sát, yêu cầu người này bỏ đồ vật trong túi quần ra, song cô gái không chấp hành.

Lúc này, tổ công tác có mời một người phụ nữ khác làm nhân chứng và lấy từ trong cạp quần phía sau của đối tượng một gói nilon chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma túy.

Dù bị phát hiện, cô gái này ban đầu vẫn một mực khẳng định "không biết là gì", "không hiểu tại sao lại có gói nilon ở đó", "dừng xe ở ngã tư thì... tự nhiên có". Sau một hồi tích cực đấu tranh, 'nữ quái' đã thừa nhận gói nilon mà thị giắt ở cạp quần chứa ma túy đá.

Đối tượng khai tên là Phạm Thị Nhung (SN 1994; trú tại xã Đông La, huyện Hoài Đức, Hà Nội). Lúc mới được đưa vào chốt kiểm tra, cô ta đã có ý đồ phi tang gói ma túy, nhưng không thành do lực lượng chức năng đã để ý và áp sát rất nhanh.

Ngay sau đó, đối tượng và tang vật đã được bàn giao cho Công an phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm) để xử lý theo quy định của pháp luật

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-girl-giau-ma-tuy-o-cap-quan-to-ve-ngay-tho-khong-biet-gi-tin.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-girl-giau-ma-tuy-o-cap-quan-to-ve-ngay-tho-khong-biet-gi-tintuc743007

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?