Hot girl mùa thi từng nổi như cồn 1 năm trước vì bị chụp lén giờ ra sao?

08/11/2020 09:18

Sau hơn một năm nổi như cồn, "hot girl mùa thi" ngày càng xinh đẹp, kiếm thu nhập khủng.

Mỗi mùa thi qua đi, dân tình không chỉ bàn tán rôm rả về những bạn học sinh sở hữu điểm số ấn tượng mà còn dành sự quan tâm cho dàn gái xinh gây náo loạn cổng trường. Mới đây, hình ảnh của nữ sinh Nguyễn Quỳnh Trang từng được dân mạng mệnh danh là “hot girl mùa thi” bất ngờ chia sẻ khá nhiều trên các diễn đàn.

Cô bạn sở hữu nhan sắc nổi bật hiện đã trở thành sinh viên năm nhất, chuyên ngành Diễn viên Kịch truyền hình, Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Sau hơn một năm xuất hiện như hiện tượng mạng xã hội, Quỳnh Trang đã có những thay đổi nhất định, xinh đẹp và trưởng thành hơn.

Hot girl mùa thi từng nổi như cồn 1 năm trước vì bị chụp lén giờ ra sao?

Hot girl mùa thi từng nổi như cồn 1 năm trước vì bị chụp lén giờ ra sao? - 1

Dù ăn mặc giản dị, makeup sương sương nhưng Quỳnh Trang vẫn nổi bật trước cổng trường thi

Liên hệ với nhân vật, cô bạn cho hay: "So với một năm trước, cả hình ảnh lẫn cuộc sống của mình có sự thay đổi đáng kể. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, mình dự thi khoa Biểu diễn Nghệ thuật, trường Đại học Văn hoá nhưng vì sự cố nộp hồ sơ nhầm ngày nên ngậm ngùi đi về, lúc ấy ngây ngô lắm, còn hiện tại đã dần trưởng thành hơn rồi".

Quỳnh Trang chia sẻ gia đình mong muốn cô bạn học các trường Kinh tế, công việc ổn định nhưng Trang nhận thấy bản thân không phù hợp với môi trường này nên vẫn quyết tâm theo đuổi nghệ thuật. Nữ sinh bắt đầu làm mẫu ảnh, tham gia đóng một số phim ngắn từ những năm cấp 3.

"Trước khi đam mê diễn xuất, mình rất thích ca hát, hay tham gia các đoàn văn nghệ từ hồi nhỏ. Sau đó, mình vào học Thanh nhạc tại Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội nhưng mẹ mình phản đối, phải thuyết phục dữ lắm mới được theo học môi trường chuyên nghiệp. Đến bây giờ thì mẹ luôn ủng hộ mình theo nghệ thuật, tin tưởng và bảo vệ mình trước những bàn tán tiêu cực của mọi người".

Hot girl mùa thi từng nổi như cồn 1 năm trước vì bị chụp lén giờ ra sao? - 2

Nữ sinh duyên dáng trong tà áo dài trắng truyền thống

Hot girl mùa thi từng nổi như cồn 1 năm trước vì bị chụp lén giờ ra sao? - 3

Hot girl mùa thi từng nổi như cồn 1 năm trước vì bị chụp lén giờ ra sao? - 4

Nhan sắc cực phẩm là đây chứ đâu!

Cô bạn luôn đặt việc học tập là ưu tiên hàng đầu, thu xếp thời gian, cân đối công việc để không trùng lịch học. Tranh thủ làm thêm 1-2 ngày cuối tuần, học cấp 3 thu nhập của Quỳnh Trang đã dao động từ 30-40 triệu đồng/ 1 tháng, hiện tại cô bạn tập trung cho việc học, giảm tần suất công việc, do đó thu nhập hàng tháng khoảng 10 triệu đồng.

Trang cho hay: "Đi học được đào tạo bài bản, mình có kỹ năng diễn xuất nhiều hơn, bạn bè gắn bó thân thiết, trưa nào cũng ăn uống chung rồi cùng nhau tập bài đến tối muộn, cuộc sống rất thú vị. Mục tiêu lớn nhất mình hướng tới là trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, sở hữu một kênh YouTube chia sẻ những khoảnh khắc đời thường, những kinh nghiệm mà mình tích luỹ được về các lĩnh vực khác nhau."

Hot girl mùa thi từng nổi như cồn 1 năm trước vì bị chụp lén giờ ra sao? - 5

Hot girl mùa thi từng nổi như cồn 1 năm trước vì bị chụp lén giờ ra sao? - 6

Hot girl mùa thi từng nổi như cồn 1 năm trước vì bị chụp lén giờ ra sao? - 7

Nhan sắc thăng hạng của “hotgirl mùa thi” nổi tiếng một năm trước

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hot-girl-mua-thi-tung-noi-nhu-con-1-nam-truoc-vi-bi-chup-len-gi.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hot-girl-mua-thi-tung-noi-nhu-con-1-nam-truoc-vi-bi-chup-len-gio-ra-sao-162200811000137213.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny