Hot girl Ngọc Miu khai sống chung với Dương, không biết chuyện ma túy

07/05/2019 18:58

Tại phiên tòa Vũ Hoàng Anh Ngọc (hot girl Ngọc Miu) chỉ thừa nhận có quan hệ tình cảm với Văn Kính Dương chứ không liên quan gì đến công việc sản xuất và vận chuyển ma túy của Dương.

Chiều 7.5, liên quan đến vụ án xét xử trùm ma túy Văn Kính Dương cùng đồng phạm, Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu) được đưa lên thẩm vấn.

Chủ tọa hỏi: "Bị cáo có biết Dương có gia đình không? Sao lại chung sống với Dương?".

Ngọc trả lời: "Bị cáo biết Dương có gia đình rồi nhưng vì có tình cảm với Dương nên vẫn chung sống như vợ chồng".

Chủ tọa hỏi tiếp: "Bị cáo có biết Dương sản xuất ma túy không?".

 

Hot girl Ngọc Miu khai tại tòa thừa nhận có tình cảm với Dương dù biết Dương có gia đình. 

"Bị cáo không biết", Ngọc trả lời.

"Chung sống cùng Dương, có con cùng Dương vậy mà bị cáo nói không biết?", chủ tọa nói tiếp.

Cũng theo Ngọc dù sống cùng Dương nhưng Ngọc Miu không quan tâm đến tiền bạc của Dương vì cho rằng, hai người có hai cuộc sống riêng. Ngọc chỉ tập trung cho việc quảng cáo quần áo, quay các clip cho ca sĩ.

Ngày 1.4.2017 Dương kêu Phạm Bảo Quân giao cho Nguyễn Thu Huyền 7 gói cà phê (khoảng 3.513 viên) để Huyền mang sang nhà Ngọc Miu cất. Sau đó hai người cùng vận chuyển đến một khách sạn để cất giấu.

Chủ tọa hỏi: "Bị cáo có biết đó là ma túy không?

Ngọc khai: "Dạ không".

Chủ tọa cho rằng: "Bị cáo khai như vậy là không trung thực".

Ngọc khai do nghĩ túi xách đó là tiền và đó là chuyện riêng của Dương nên Ngọc không quan tâm.

Chủ tọa hỏi tiếp: "Bị cáo có oan không?".

Ngọc nói: "Có. Theo cáo trạng nói bị cáo là người giúp sức chị Huyền để giúp Dương vận chuyển ma túy, trong khi bị cáo không biết đó là ma túy".

Theo cáo trạng, cuối năm 2015, Ngọc thuê chung cư cao cấp ở quận 7 sống cùng với Lưu Hương Giang (SN 1988, “chân rết” của Dương). Trong khoảng thời gian này, Giang nhận thuốc lắc từ đàn em của Dương mang giao cho các đại lý thứ cấp.

Tháng 9.2016, do nghi ngờ bị công an theo dõi, Dương yêu cầu Ngọc đổi chỗ ở sang quận 5. Đầu năm 2017, Giang qua mặt Dương bán thuốc lắc cao hơn gấp 2 - 3 lần nên bị phát hiện, từ đó Dương điều Giang về Hà Nội phát triển thị trường ở phía Bắc.

Tháng 4.2017, khi một người trong đường dây bị bắt, Dương gọi điện thoại cho Ngọc nói lấy thuốc lắc đem cất giấu chỗ khác. Ngọc có quen biết một khách sạn tại quận 10 nên gọi điện thoại đặt phòng rồi bảo đàn em đem thuốc lắc đến cất giấu.

Tuy nhiên, sau một ngày cất giữ, CQĐT đã bắt giữ Ngọc, khám xét phòng khách sạn và thu giữ bảy gói cà phê chứa 3.513 viên thuốc lắc, trong đó khối lượng ma túy ở thể rắn là hơn 80g. 

Laodong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xả súng ở Lạng Sơn do mâu thuẫn tình cảm