'Hot girl xăm trổ' Đào Chile tố bị vợ chồng Phú Lê cho đàn em đến hành hung, khiến mẹ và dì phải nhập viện

06/08/2020 16:49

Đào Chile cho rằng vợ chồng Phú Lê vì để giải quyết mâu thuẫn cá nhân đã cử đàn em về tận quê để hành hung mẹ và dì mình khiến 2 người bị thương.

Mới đây, "hot girl xăm trổ" Đào Chile vừa đăng tải một dòng trạng thái tố vợ chồng Phú Lê cho đàn em đến hành hung người nhà, khiến mẹ và dì của cô bị thương phải nhập viện.

Cụ thể, Đào Chile viết: "Do em có 1 chút hiểu lầm với vợ chồng Phú Lê và Lã Thuý Kiều.

Chiều mấy bữa trước em có qua nhà để nói chuyện cho xong sự việc nhưng anh chị ấy không gặp đến tối em bị Phú Lê và Thuý Kiều cho 50 anh em đến nhà tìm em để đe doạ và những cuộc điện thoại đe doạ chửi bới doạ xử cả nhà em.

Thì 11h trưa ngày 3/8/2020 mẹ và dì em ở quê bị 2 đối tượng bịt khẩu trang vào nhà vác tuýp sắt giấu sau lưng và hỏi có phải nhà con Đào đây không. Dì em nói đúng rồi thì bị 1 đối tượng “vút” trước và đối tượng tiếp theo vào tẩn tiếp mẹ em bằng tuýp sắt sau khi gây án xong chúng còn đe doạ bảo con ch* Đào đừng đụng chạm đến anh chị tao không tao xử cả nhà mày.

Hiện tại mẹ em và dì đang phải nhập viện cấp cứu tại bệnh viện 198 của Bộ Công an.

Em viết lên đây để kính mong cơ quan công an pháp luật bảo về cho gia đình em, hiện tại gia đình em đang bị đe doạ đến tính mạng.

Em có đầy đủ video và bằng chứng ở đây nhưng xin phép em chưa đăng lên được vì em còn giao cho cơ quan công an".

'Hot girl xăm trổ' Đào Chile tố bị vợ chồng Phú Lê cho đàn em đến hành hung, khiến mẹ và dì phải nhập viện

'Hot girl xăm trổ' Đào Chile tố bị vợ chồng Phú Lê cho đàn em đến hành hung, khiến mẹ và dì phải nhập viện - 1

Hình ảnh Đào Chile chăm sóc người thân tại bệnh viện

Theo Đào Chile, cô và vợ chồng Phú Lê quen biết nhau khi cùng bắt tay thực hiện một sản phẩm hài Tết 2017. Sau đó, Thúy Kiều (vợ Phú Lê) nhiều lần mời hot girl xăm trổ về quảng bá sản phẩm cho mình. Sau một thời gian hợp tác, Đào Chile tách ra làm riêng thì bị vợ Phú Lê nói xấu, gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Cảm thấy bức xúc, ngày 18/7, Đào Chile đã lên trang Facebook cá nhân livestream kể sự tình, đồng thời nói ra những suy nghĩ, thắc mắc của mình tại sao lại bị đối xử như thế. Ngay trong tối hôm đó, vợ Phú Lê đã huy động đàn em đến tìm gặp Đào đe dọa, xúc phạm và treo thưởng ai đánh hot girl sẽ được 20 triệu đồng.

Dù Đào Chile đã chủ động hẹn gặp để hòa giải nhưng vợ chồng Phú Lê không chấp nhận, vẫn cử đàn em khủng bố tin nhắn, điện thoại nhằm đe dọa và truy tìm để hành hung.

'Hot girl xăm trổ' Đào Chile tố bị vợ chồng Phú Lê cho đàn em đến hành hung, khiến mẹ và dì phải nhập viện - 2

'Hot girl xăm trổ' Đào Chile tố bị vợ chồng Phú Lê cho đàn em đến hành hung, khiến mẹ và dì phải nhập viện - 3

Camera ghi lại hình ảnh đối tượng lạ mặt vào hành hung người nhà hot girl xăm trổ Đào Chile

"Hiện tại, mẹ và dì tôi vẫn đang phải điều trị tại bệnh viện. Sau khi xảy ra sự việc, tôi đã trình báo lên Công an xã Hồng Hà, Công an H.Đan Phượng để nhờ cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ, có biện pháp bảo vệ người dân địa phương. Phía công an cũng đã làm việc, lấy lời khai của tôi và gia đình", Đào Chile cho hay.

'Hot girl xăm trổ' Đào Chile tố bị vợ chồng Phú Lê cho đàn em đến hành hung, khiến mẹ và dì phải nhập viện - 4

'Hot girl xăm trổ' Đào Chile tố bị vợ chồng Phú Lê cho đàn em đến hành hung, khiến mẹ và dì phải nhập viện - 5

'Hot girl xăm trổ' Đào Chile tố bị vợ chồng Phú Lê cho đàn em đến hành hung, khiến mẹ và dì phải nhập viện - 6

Người thân của Đào Chile bị đánh nhập viện

Đào Chile tức Trần Thị Đào (sinh năm 1990) được nhiều người biết đến với biệt danh "hot girl xăm trổ" bởi trên người có nhiều hình xăm đẹp mắt, cá tính cùng nhiều phát ngôn, hành động gây sốc. Đào Chile được cộng đồng mạng chú ý khi thường xuyên xuất hiện bên cạnh những người nổi tiếng, đồng thời là bạn gái một thời của người được mệnh danh là "hot boy xăm trổ". Cái tên Đào Chile trở nên phổ biến hơn khi cô nàng xuất hiện trong "Người phán xử tiền truyện" và ra mắt nhiều MV ca nhạc, tham gia nhiều tác phẩm hài.

'Hot girl xăm trổ' Đào Chile tố bị vợ chồng Phú Lê cho đàn em đến hành hung, khiến mẹ và dì phải nhập viện - 7

'Hot girl xăm trổ' Đào Chile tố bị vợ chồng Phú Lê cho đàn em đến hành hung, khiến mẹ và dì phải nhập viện - 8

'Hot girl xăm trổ' Đào Chile tố bị vợ chồng Phú Lê cho đàn em đến hành hung, khiến mẹ và dì phải nhập viện - 9

Đào Chile từng góp mặt trong bộ phim "Người phán xử"

Phú Lê được biết đến là một ca sĩ, diễn viên nghiệp dư. Giống như Khá Bảnh hay Huấn Hoa Hồng, Phú Lê là một giang hồ nổi tiếng trên MXH và có sức ảnh hưởng lớn đến một bộ phận giới trẻ. Người này nổi lên nhờ các bài hát nói về mẹ, cuộc sống giang hồ hay những bộ phim ngắn có nội dung đánh nhau, bạo lực.

'Hot girl xăm trổ' Đào Chile tố bị vợ chồng Phú Lê cho đàn em đến hành hung, khiến mẹ và dì phải nhập viện - 10

Vợ chồng Phú Lê

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-girl-xam-tro-dao-chile-to-bi-vo-chong-phu-le-cho-dan-em-den-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-girl-xam-tro-dao-chile-to-bi-vo-chong-phu-le-cho-dan-em-den-hanh-hung-khien-me-va-di-phai-nhap-vien-tintuc696275

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương