Hot girl xinh đẹp bị nghi sát hại con mới đẻ rồi phi tang bật khóc khi nghe phán quyết cuối cùng của tòa án

14/09/2019 22:03

Cho dù là bản án nào đi chăng nữa thì có lẽ cô hot girl chỉ mải mê để ý tới ngoại hình của mình cũng sẽ phải đứng trước tòa án lương tâm suốt cả đời.

Cánh cửa tương lai rộng mở của cô nữ sinh Brooke Skylar Richardson bỗng chốc đóng sập lại sau khi cảnh sát phát hiện ra thi thể một bé gái sơ sinh được chôn trong vườn nhà tại thành phố Carlisle, bang Ohio, Mỹ. Mọi nghi vấn lập tức đều dồn về cô hot girl xinh đẹp này. Thế nhưng, sau 2 năm điều tra, vụ án mới chính thức có kết quả cuối cùng vào ngày 12/9 vừa qua.

Hot girl xinh đẹp bị nghi sát hại con mới đẻ rồi phi tang bật khóc khi nghe phán quyết cuối cùng của tòa án - Ảnh 1.

Brooke bật khóc khi nghe quyết định cuối cùng của tòa án.

Brooke có thể đối mặt với bản án chung thân nếu tòa án tìm thấy bằng chứng buộc tội cô có liên quan đến các tội danh: ngộ sát, giết người dã man, xâm phạm thi thể và gây hại đến trẻ em. Dựa trên những tang chứng thu thập được từ vụ án, ông David Fornshell, công tố viên quận Warren buộc tội cô hot girl cổ động này đã có hành vi giết hại đứa con do mình sinh ra, sau đó đốt xác và đem chôn nhằm phi tang.

Tuy nhiên, bố mẹ của Brooke đều đứng ra bảo vệ con gái trước mọi phiên tòa. Họ khẳng định, đứa trẻ đã chết trước khi chào đời. Vì thế, cô mới đem đi chôn. Trong mắt của những người nhà Richardson, cô con gái ngoan ngoãn này chưa bao giờ biết làm hại ai.

Chính vì những mâu thuẫn này mà vụ điều tra đã kéo dài suốt từ tháng 7/2017 đến nay. Trong phiên tòa vào ngày 12/9 vừa qua, Brooke đã nhận được sự ủng họ của các nhân chứng khác bao gồm thầy cô giáo ở trường, các bạn cùng lớp và bác sĩ điều trị tâm lý. Được biết, năm 12 tuổi, cô bị một người bạn trai tấn công tình dục. Sau ký ức kinh hoàng đó, cô đã bị mắc hội chứng rối loạn nhân cách. Ngay cả các thầy cô và bạn bè ở trường cũng đều nhận xét Brooke là một học sinh tốt bụng và hiền lành. Vì thế, họ càng không tin rằng, cô đã làm hại tới con đẻ của mình.

Các công tố viên cho rằng, Brooke có chủ ý giết con vì trong đoạn tin nhắn gửi cho mẹ mình, cô đã tỏ ra rất vui mừng khi đã lấy lại được vóc dáng cũ. Tuy nhiên, bên khởi tố vẫn không có đủ chứng cứ để buộc tội Brooke vì chứng cứ có thể xác minh một cách chính xác nhất là thi thể của đứa trẻ đã bị cháy đen.

Cuối cùng, Brooke đã bật khóc sau khi được tuyên không phạm tội ngộ sát, giết người dã man và gây hại đến trẻ em. Cô chỉ phải chịu mức án 1 năm tù cho tội danh xâm phạm thi thể.

Hot girl xinh đẹp bị nghi sát hại con mới đẻ rồi phi tang bật khóc khi nghe phán quyết cuối cùng của tòa án - Ảnh 2.

2 tháng sau khi Brooke sinh, bộ xương của bé gái xấu số được tìm thấy.

Hot girl xinh đẹp bị nghi sát hại con mới đẻ rồi phi tang bật khóc khi nghe phán quyết cuối cùng của tòa án - Ảnh 4.

Bức ảnh Brooke chụp cùng bạn trai trước ngày sinh, nhưng anh chàng không phải là cha của đứa trẻ.

 
Giadinh.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu