'Hotboy trà sữa' lập kỷ lục tại Thách thức danh hài: chỉ mất 10 giây đã dành được 100 triệu

12/01/2017 16:22

"Thách thức danh hài" trên sóng HTV7 tối qua đã khiến khán giả choáng váng khi Hotboy trà sữa bất ngờ lập kỷ lục giành 100 triệu đồng chỉ trong 10 giây.

Ở tập 10 Thách thức danh hài mùa 3, mặc dù chưa diễn hết một kịch bản nhưng với sự ngây thơ, "duyên lạ, duyên lùng" của chàng trai Lê Tấn lợi đã vượt qua 4 vòng thi và giành được số tiền 40 triệu đồng.

Hot boy trà sữa ở Long An ấn tượng nhất ở tập 10.

Hot boy trà sữa ở Long An ấn tượng nhất ở tập 10.

Tấn Lợi đến thi cùng với vợ sắp cưới và nghe lời cô răm rắp. Anh sợ vợ mắng nên liên tục phải quay sang hỏi ý kiến khi kết thúc mỗi vòng thi. Ngoại hình điển trai, tính cách ngây ngô, thật thà và "sợ vợ" của Tấn Lợi được các giám khảo ủng hộ và khán giả cũng rất ngưỡng mộ.

Tấn Lợi chia sẻ rất sợ bị vợ "chửi" nếu chẳng may ra về trắng tay. Trước sự do dự của anh, cả hai danh hài đã ra sức thuyết phục Tấn Lợi nên thi tiếp.

Trước sự nhiệt tình của hai danh hài, Tấn Lợi thật thà chia sẻ tình huống gọi điện thoại cho mẹ diễn ở vòng thi trước là "miếng" cuối cùng nên nếu thi tiếp anh không biết sẽ thi tình huống nào nên quay xuống hàng ghế khán giả để dò hỏi vợ.

Ngay lập tức, Trường Giang mạnh mẽ nói với thí sinh rằng: "Mình là người chồng trong gia đình thì mình phải quyết định". Bên dưới, khán giả ra sức làm dấu hiệu khuyên thí sinh nên dừng lại.

Cuối cùng Tấn Lợi quyết định thi tiếp nhưng anh chia sẻ không biết diễn cái gì nên nhờ giám khảo chỉ cho diễn. Trường Giang nảy ra ý tưởng và nói với thí sinh " hãy mời vợ em lên đây em muốn làm gì thì làm". Trấn Thành mong muốn Tấn Lợi diễn lại tình huống lần đầu tỏ tình với vợ.

Tấn Lợi và vợ sắp cưới (ảnh cắt từ clip)

Tấn Lợi và vợ sắp cưới (ảnh cắt từ clip)

Phần thi cuối bắt đầu, Tấn Lợi đẩy vợ về phía trước rồi nói hãy ra đó ngồi đi, còn anh tiến về phía chỗ người vợ đang định ngồi bên cạnh bỗng dưng anh nói một câu ngây ngô "lúc mới cua chưa có ngồi chung". Nói đến đây thì Trấn Thành đã bật cười. Trường Giang thì trách Trấn Thành cười quá sớm vì anh vẫn còn muốn xem diễn tiếp.

Trường Giang mới yêu cầu thí sinh diễn thêm, Tấn Lợi lém lỉnh chia sẻ: "Ăn rồi mà còn diễn gì nữa" khiến khán giả không nhịn được cười. Trường Giang đưa ra thông báo rằng nếu thí sinh không diễn tiếp tình huống thì ban tổ chức sẽ không trao tiền thưởng.

Cuối cùng Tấn Lợi diễn tiếp tình huống dang dở với vợ mình. Anh chàng khoe câu hát vọng cổ chế dựa theo trích đoạn Lan và Điệp. Hát xong câu vọng cổ, cả hai danh hài và khán giả đều được phen cười khoái chí.

  Tấn Lợi được giải thưởng 100 triệu của chương trình và giành tấm vé bước vào đêm Gala (ảnh cắt từ clip)

Tấn Lợi được giải thưởng 100 triệu của chương trình và giành tấm vé
bước vào đêm Gala (ảnh cắt từ clip)

Như vậy Tấn Lợi là thí sinh thứ 2 nhận được giải thưởng "khủng" 100 triệu của chương trình và giành tấm vé bước vào đêm Gala.

Phapluatplus.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai